Cựu Chủ tịch lý giải tại sao Real không thể mua Mbappe

Cựu Chủ tịch lý giải tại sao Real không thể mua Mbappe

Thứ Tư, 02/09/2020 18:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Theo cựu Chủ tịch Ramon Calderon, Real Madrid sẽ không đủ khả năng để chiêu mộ mục tiêu mà họ khao khát từ lâu, Kylian Mbappe.
Bóng đá hôm nay 2/9: Suarez gia nhập Juventus. PSG đàm phán về Bellerin

Bóng đá hôm nay 2/9: Suarez gia nhập Juventus. PSG đàm phán về Bellerin

Bóng đá hôm nay: Luis Suarez đồng ý gia nhập Juventus, PSG đàm phán với Arsenal để chiêu mộ Hector Bellerin,...
Kylian Mbappe là mục tiêu Real Madrid khao khát sở hữu ở những mùa chuyển nhượng gần đây. Khi PSG không vô địch Champions League, xuất hiện thông tin Mbappe sẽ cập bến Real Madrid ngay mùa Hè này. Theo cựu Chủ tịch Ramon Caldreron của Real Madrid, đó chỉ là tin đồn. Ông tin rằng Real Madrid không đủ khả năng để mua Mbappe.
Real Madrid từng lên kế hoạch chi gói chuyển nhượng trị giá 250 triệu bảng bao gồm phí mua và tiền lương chi trả 5 năm hợp đồng dành cho tiền đạo 22 tuổi. Nhưng đó là chuyện của trước đây. Hiện tại, giống như nhiều câu lạc bộ ở Tây Ban Nha, tài chính của Real Madrid bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19. Họ khó có khả năng đáp ứng yêu cầu của PSG bởi Mbappe còn 2 năm trong hợp đồng và nhận lương cao ngất ngưởng tại đội bóng Paris.
Chú thích ảnh
Real Madrid khó mua Mbappe vào thời điểm này
  
Chưa kể, Real Madrid đã bỏ rất nhiều tiền cho dự án mở rộng sân Bernabeu. Ban lãnh đạo đội bóng đã cam kết chi tối thiểu 500 triệu euro cho dự án này và số tiền có thể tăng lên 1 tỷ euro vào thời điểm hoàn thành.
“Mbappe là cầu thủ mà mọi đội bóng đều muốn ký hợp đồng. Cậu ấy có tiềm năng lớn và còn rất trẻ”, ông Calderon nói với Stats Perform News. “Cậu ấy khiến tôi nhớ đến cầu thủ Ronaldo của Brazil, bởi sức mạnh, khả năng ghi bàn. Mbappe sẽ là thương vụ tuyệt vời. Nhưng tôi không nghĩ Real Madrid có thể làm được điều đó ngay bây giờ. Mbappe còn hợp đồng với PSG và họ sẽ không để cậu ấy ra đi miễn phí.
Mặt khác, Real Madrid đang tốn rất nhiều chi phí cho việc xây sân vận động mới, có thể lên tới 1 tỷ euro. Nếu Chủ tịch tin rằng làm được, ông ấy sẽ làm. Tuy nhiên, tôi đoán vào thời điểm này, khó khăn kinh tế xảy ra ở mọi CLB. Phí chuyển nhượng sẽ thay đổi, lương cầu thủ cũng thấp đi. Thỏa thuận với Mbappe vì thế không dễ dàng. Tôi cho rằng khó có CLB nào đủ khả năng mua cậu ấy thời điểm này”.

Hiện tại, Real Madrid được cho là “lạc quan” về cơ hội mua Mbappe vào mùa Hè 2021 với mức giá rẻ hơn nếu như cầu thủ người Pháp không gia hạn thỏa thuận hiện tại với PSG.
K.Đ
Tổng hợp
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS