Andreas Pereira: ‘Mourinho chỉ trích không hề làm tôi tổn thương’

Andreas Pereira: ‘Mourinho chỉ trích không hề làm tôi tổn thương’

Thứ Sáu, 15/09/2017 17:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tiền vệ Andreas Pereira đã chuyển sang Valencia theo dạng cho mượn mùa Hè qua bất chấp những lời khuyên của HLV Jose Mourinho. Anh hiểu ‘Người đặc biệt’ đã thất vọng ra sao và hoàn toàn chấp nhận những chỉ trích của ông dành cho mình.
Trong một buổi phỏng vấn gần đây, HLV Jose Mourinho đã đặt câu hỏi về tham vọng của Andreas Pereira sau khi cầu thủ này chọn cách ra đi thay vì ở lại chiến đấu cho một suất đá chính tại Man United. Tuy nhiên, tiền vệ 21 tuổi này đã giải thích về quyết định của mình, đồng thời nhấn mạnh không cảm thấy buồn sau những lời chỉ trích của ông thầy người Bồ Đào Nha.
“Những lời đó không khiến tôi tổn thương. Tôi đã nói chuyện với ông ấy trước khi đến đây. Tôi hạnh phúc vì ông ấy muốn tôi ở lại và tôi nghĩ rằng nếu tôi không phải là một cầu thủ giỏi, ông ấy sẽ không như vậy”.
“Tôi không nghĩ theo hướng tiêu cực. Tôi nghĩ rằng những lời chỉ trích đó là tốt cho tôi. Tôi đã nói chuyện với ông ấy. Tôi muốn tập luyện chăm chỉ và hoàn toàn tập trung cho Valencia”.
"Tôi muốn cống hiến những gì tốt nhất của mình cho Valencia.Tôi đã nói rằng tôi sẽ chơi ở đây một năm và tôi muốn ở lại đây một năm nữa”, Pereira chia sẻ trên Marca.
Chú thích ảnh
Pereira không tổn thương sau những chỉ trích của Mourinho
Chuyển nhượng M.U 27/08: Leicester nhắm Smalling, Pereira sắp đến Valencia, Mourinho không mua sắm vào tháng Giêng

Chuyển nhượng M.U 27/08: Leicester nhắm Smalling, Pereira sắp đến Valencia, Mourinho không mua sắm vào tháng Giêng

Chris Smalling được Leicester theo đuổi, Pereira chuẩn bị tới Valencia, Mourinho không mua sắm vào tháng Giêng,... là những thông tin chính của bản tin chuyển nhượng M.U ngày 27/08
Cũng trong buổi phỏng vấn, Pereira giải thích lý do sang Valencia là để có cơ hội ra sân nhiều hơn. Trước đó, anh đã gia hạn thêm hợp đồng với Man United.
“Thật khó khi họ muốn tôi ở lại nhưng để tốt hơn cho bản thân, tôi đã quyết định đến đây”, Pereira nói tiếp.
“Tôi sẽ có điều kiện phát triển nhiều hơn ở Valencia, trong khi cơ hội ở Old Trafford là rất ít”.
“Tôi biết rằng Valencia là lựa chọn tốt nhất lúc này. Tôi cũng biết rằng Man United không muốn tôi đi nhưng tôi không lo lắng vì điều đó. Ngược lại, tôi rất hạnh phúc vì biết rằng Man United muốn tôi”, Pereira khép lại.
Trung Phạm
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi