Jadon Sancho có thống kê đáng kinh ngạc khi so sánh với Ronaldo và Messi

Jadon Sancho có thống kê đáng kinh ngạc khi so sánh với Ronaldo và Messi

Thứ Sáu, 27/03/2020 16:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Jadon Sancho đang thu hút sự chú ý của cả MU lẫn Chelsea. Những thống kê của cầu thủ này khi so sánh với Cristiano Ronaldo và Lionel Messi ở cùng độ tuổi đã cho thấy lý do tại sao anh lại ‘hot’ đến vậy.
 
Tin bóng đá MU 26/3: MU sắp lỗ nặng vì Covid-19. Vụ Jadon Sancho nguy cơ đổ bể

Tin bóng đá MU 26/3: MU sắp lỗ nặng vì Covid-19. Vụ Jadon Sancho nguy cơ đổ bể

MU trả lại tiền vé cho người hâm mộ. Vụ Jadon Sancho nguy cơ đổ bể. Tin tức bóng đá hôm nay. Tin bóng đá MU.
 
Jadon Sancho vừa ăn mừng sinh nhật lần thứ 20 của mình vào hôm qua (25/3). Trong thời gian qua, anh luôn xuất hiện trên mặt báo với tư cách là mục tiêu chuyển nhượng của cả MU lẫn Chelsea.
Sancho rời học viện của Man City để gia nhập Dortmund vào năm 2017. Tại đây, anh đã ghi được 31 bàn thắng và thực hiện 42 pha kiến tạo sau 90 lần ra sân.
Những chỉ số này thậm chí còn ấn tượng hơn khi so sánh với Ronaldo và Messi ở cùng độ tuổi.
Chú thích ảnh
Sancho có thống kê đáng kinh ngạc ở độ tuổi 20
Khi 20 tuổi, Ronaldo đã ghi được 16 bàn và có 16 pha kiến tạo. Tuy nhiên, anh phải mất 107 lần ra sân để đạt được thành tích trên. Trong khi đó, đội trưởng của Barca đã ghi được 26 bàn và đóng góp 8 kiến tạo nhưng chỉ sau 70 lần ra sân cho đội bóng La Liga.
Tương lai Sancho còn rất dài và biết đâu anh cũng sẽ trở nên vĩ đại như hai người tiến bối. Nhưng để đạt được điều đó, có lẽ Sancho cần chuyển tới một bến đỗ lớn hơn.

Tuy nhiên, những nhân vật cấp cao tại Dortmund lại không nghĩ như vậy. Mới đây, giám đốc điều hành Hans-Joachim Watzke đã chia sẻ về Sancho như sau.
“Tôi nghĩ cậu ấy cảm thấy CLB này có một tương lai tốt đẹp. Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ Jadon không muốn ra đi đâu”, ông Watzke nói, “Chúng tôi có một mối quan hệ rất thân thiết với người đại diện của cậu ấy. Chúng tôi sẽ thảo luận về vấn đề này”.
“Đó không phải vấn đề về tiền bạc. Đối với chúng tôi, điều tốt nhất là cậu ấy sẽ ở lại Dortmund. Chúng tôi có đủ tiền. Chúng tôi muốn có những danh hiệu. Tôi nghĩ đội bóng này có nhiều tiềm năng với Jadon”.
Mặc dù nói vậy nhưng thực tế cho thấy Dortmund thường xuyên bán đi những sao trẻ của họ nếu được giá. Biết đâu trong mùa Hè tới, MU sẽ đưa ra một lời đề nghị khó từ chối và chúng ta sẽ thấy Jadon Sancho cập bến sân Old Trafford.
Trung Phạm
Theo Daily Star
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên