Giovane Elber: 'Klopp nên từ chối Liverpool và đợi cơ hội dẫn dắt Bayern'

Giovane Elber: 'Klopp nên từ chối Liverpool và đợi cơ hội dẫn dắt Bayern'

Thứ Tư, 07/10/2015 16:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Giovane Elber, cựu tiền đạo của Bayern Munich cho rằng HLV Juergen Klopp nên từ chối Liverpool và đợi cơ hội dẫn dắt Bayern Munich.
Trong những ngày qua, tương lai của HLV Juergen Klopp đang là đề tài nóng trên các mặt báo ở xứ Sương mù. Cựu HLV của Dortmund được cho là sắp chuyển đến Anfield để thay thế Brendan Rodgers, người đã bị Liverpool sa thải sau trận hòa 1-1 với Everton vào cuối tuần trước.
Cố vấn của Klopp với người của Liverpool rất tự tin rằng HLV người Đức sẽ sớm bắt đầu công việc của mình ở Anfield. Hợp đồng chưa được kí, nhưng báo chí xứ Sương mù cho biết Klopp sẽ làm việc với Fenway Sports Group tối thiểu 3 năm. Thứ Sáu tuần này, Liverpool sẽ giới thiệu Juergen Klopp thay Brendan Rodgers. Klopp được cho là sẽ hợp tác với các trợ lý lâu năm của mình là Zelkjo Buvac và Peter Krawietz tại Anfield.

Giovane Elber cho rằng Klopp nên chờ đợi để làm HLV ở Bayern Munich
Tuy nhiên Giovane Elber cho rằng Klopp nên chờ đợi cơ hội để dẫn dắt Bayern Munich hơn là gia nhập Liverpool: “Tại sao Klopp phải tới Anh? Ông ấy thuộc về nước Đức, Bundesliga cần Klopp. Tôi tin là Klopp sẽ làm HLV của Bayern Munich vào mùa Hè năm 2016”.
Hợp đồng của HLV Pep Guardiola với Bayern Munich sẽ đáo hạn vào mùa Hè sang năm. Nhà cầm quân người Tây Ban Nha vẫn chưa khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó với nhà đương kim vô địch Bundesliga trong tương lai. Và Elber tin rằng đó là dấu hiệu cho thấy HLV Pep Guardiola sẽ ra đi và Klopp sẽ là người thích hợp để thay thế HLV này.
“Rõ ràng Bayern Munich đang chờ đợi Pep Guardiola. Lúc này mới tháng Mười và vẫn chưa có quyết định nào cả từ phía Pep. Do vậy tôi nghĩ ông ấy sẽ không gia hạn hợp đồng và rời Bayern Munich vào mùa Hè sang năm. Klopp là một cái tên lớn, một HLV đã chứng tỏ tài năng ở Dortmund với những thành tích mà ông ấy đạt được. Klopp là HLV người Đức và biết rõ Bundesliga. Ông ấy từng lọt vào Chung kết Champions League với Dortmund. Bayern Munich cần phải hành động ngay nếu Klopp sẵn sàng đến Allianz”, Elber phát biểu.
Sơn Tùng
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay