HÀI HƯỚC: Quán rượu ở Scotland không viết nổi tên của Borussia Monchengladbach

HÀI HƯỚC: Quán rượu ở Scotland không viết nổi tên của Borussia Monchengladbach

Thứ Năm, 20/10/2016 15:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – CLB Borussia Monchengladbach đã đổi tên trang Twitter của mình sau khi một người chủ quán rượu ở Glasgow (Scotland) viết nhầm tên đội bóng của Đức.
Borussia Monchengladbach đến làm khách trên sân của Celtic (Scotland) ở lượt trận thứ 3 bảng C Champions League mùa này. Tuy nhiên không phải người dân nào ở Scotland cũng biết được tên của Borussia Monchengladbach.
Một quán rượu ở Glasgow đã viết một tấm biển để bên ngoài nhằm quảng cáo trận đấu. Tuy nhiên do không viết được tên của Borussia Monchengladbach, người chủ quán đã sử dụng từ “một đội bóng của Đức” sau khi gạch đi những cái tên mà ông viết sai.

Tài khoản Twitter của Borussia Monchengladbach đăng tải bức ảnh chụp tấm biển quảng cáo trận đấu
Nguyên văn dòng chữ trên biển báo: “Celtic gặp Borussia Mun Mon Meunch, tóm lại là đá với một đội bóng của Đức”.
Tài khoản Twitter chính thức của CLB Borussia Monchengladbach sau đó đã đăng tải bức ảnh chụp tấm biển này và tự đổi tên tài khoản thành “Một đội bóng của Đức”. Hành động này khôi hài này đã gây sốt trên mạng xã hội. 

Ở trận đấu vừa qua, Borussia Monchengladbach đã giành chiến thắng 2-0 trên sân của Celtic nhờ 2 bàn thắng của Lars Stindl (57’) và Andre Hahn (77’). Với kết quả này, Borussia Monchengladbach đứng thứ 3 tại bảng C với 3 điểm, kém đội nhì bảng là Man City 1 điểm. Trong khi đó, Celtic xếp bét bảng do chỉ giành được 1 điểm. Barca đang dẫn đầu với 9 điểm sau 3 vòng đấu.
Clip trận thắng 2-0 của Borussia Monchengladbach trước Celtic

Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên