Yaya Toure muốn giải nghệ tại Man City

Yaya Toure muốn giải nghệ tại Man City

Chủ Nhật, 22/02/2015 17:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo người đại diện Dimitri Seluk, Yaya Toure sẵn sàng cam kết tương lai lâu dài với nửa xanh Manchester. Anh muốn giải nghệ tại Man City và tham gia điều hành CLB sau đó.
Tương lai của Yaya Toure vốn đã được bàn tán sôi nổi từ Hè 2014, sau màn hờn dỗi vì không được CLB tổ chức sinh nhật. Cách đây không lâu, Inter Milan của HLV Roberto Mancini đã đánh tiếng muốn có anh vào mùa giải tới.
Tuy nhiên, trong buổi phỏng vấn mới đây với tờ Mirror, Seluk đã lên tiếng khẳng định tương lai của thân chủ mình: “Yaya yêu Man City, dù thỉnh thoảng có ca thán vài lời nhưng anh ấy vẫn rất hạnh phúc tại CLB.”
“Anh ấy muốn giải nghệ ở đây và sau đó, tiếp tục gắn bó làm việc cùng CLB. Đó là lý do tại sao Man City nên đề nghị một bản hợp đồng mới, để chứng tỏ cho Yaya thấy rằng, họ muốn anh ấy là một phần của tương lai."
"Đây không phải vấn đề tiền bạc. Mà là cách đội bóng tôn trọng và yêu mến cầu thủ hay nhất đội. Khi Yaya giải nghệ, anh ấy có thể đảm nhận một vai trò trong công tác điều hành, có thể là Giám đốc thể thao.”
“Hãy nghĩ mà xem. Yaya Toure đã từng thi đấu ở Bỉ, Ukraine, Hy Lạp, Pháp, Tây Ban Nha và Anh. Anh ấy đã từng vô địch quốc gia với Olympiacos, Barcelona và Manchester City; từng cùng Barca vô địch Champions League và cùng Bờ Biển Ngà vô địch CAN."
"Anh ấy thấu hiểu bóng đá thế giới. Trong khi hiện tại, City chỉ nhắm mua cầu thủ ở duy nhất thị trường Tây Ban Nha.”
Hoài Thuận
Theo FourFourTwo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*