Willian lập siêu phẩm vào lưới Liverpool là cố tình sút hay tạt bóng?

Willian lập siêu phẩm vào lưới Liverpool là cố tình sút hay tạt bóng?

Chủ Nhật, 26/11/2017 08:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Willian đã trở thành vị cứu tinh của Chelsea với một siêu phẩm vào lưới Liverpool, giúp đội nhà giành được 1 điểm tại Anfield. Nhưng một số người băn khoăn: Đó là một pha sút bóng chủ đích hay chỉ là... tạt bóng quá sâu?
Tại Anfield, Willian chỉ được vào sân từ ghế dự bị nhưng anh chỉ mất 2 phút để lập công với một cú bấm bóng đi cực hiểm vào góc cao và xa của khung thành Liverpool. Đó sẽ là một trong những bàn thắng đẹp nhất mùa giải này.
Tuy nhiên, một số người nghi ngờ rằng đó là một bàn thắng may mắn, rằng Willian đã chủ đích tạt vào cho Alvaro Morata ở phía trong đang chờ đánh đầu, song trái bóng lại đi quá sâu, vượt luôn cả tầm với của thủ thành Simon Mignolet và đi vào góc xa.
 
Chú thích ảnh
Nhiều người nghi ngờ Willian muốn tạt bóng cho Morata chứ không phải sút
Khi được hỏi về bàn thắng này trên Chelsea TV, Willian quả quyết rằng đó là một phần kỹ năng của anh và đó là một chủ đích sút rõ ràng. "Chắc chắn đó là một cú sút, chẳng có gì phải nghi ngờ cả", tiền vệ người Brazil cười, "Một số người cũng đã hỏi tôi 'Cậu muốn tạt hay sút?' Tôi trả lời tôi muốn sút. Quá là chất".
 
Clip Liverpool 1-1 Chelsea

Chelsea giờ lo sợ Willian chạy đến M.U của Mourinho như Matic

Chelsea giờ lo sợ Willian chạy đến M.U của Mourinho như Matic

Cách đây chưa lâu, Willian từng được đồn đoán sẽ rời Chelsea, với đích đến tiềm năng là M.U để hội ngộ người cũ Jose Mourinho. Nhưng với bàn thắng gỡ hòa trên sân Anfield, Chelsea cần phải giữ chân tuyển thủ người Brazil này.
Liệu có phải Willian nói đùa? Thật ra, những pha đi bóng chéo rồi bấm theo kiểu lốp mà không cần nhìn này không hiếm. Rooney đây cũng hay làm như thế. Khi đi bóng chéo, theo quán tính thủ môn di chuyển theo, và đó là điều kiện thuận lợi để lốp. Bàn thắng nổi tiếng của Cantona (và sau đó là pha ăn mừng nổi tiếng không kém) cũng tương tự.
Bàn thắng nổi tiếng của Cantona
Trong khi đó, khi được hỏi về bàn thắng này, HLV Antonio Conte của Chelsea không chắc đó là một cú sút hay pha tạt bóng. Ông bảo: "Tôi cũng không rõ nữa, tôi chưa nói chuyện với cậu ấy.
T.C
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên