Van Gaal bị chỉ trích kìm hãm tài năng của Sam Johnstone

Van Gaal bị chỉ trích kìm hãm tài năng của Sam Johnstone

Thứ Năm, 03/09/2015 20:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Người đại diện của thủ môn Sam Johnstone đã lên tiếng chỉ trích HLV Van Gaal khi mà thủ môn 22 tuổi này có ít cơ hội thi đấu ở đội một Man United.
Sam Johnstone đã thi đấu dưới dạng cho mượn tại Preston ở mùa giải trước. Trong chuyến du đấu mùa Hè 2015 của Man United, anh đã có cơ hội thể hiện tài năng của mình. Tuy nhiên ở mùa giải này, Johnstone chưa một lần ra sân ở đội một Man United.
HLV Van Gaal đã lựa chọn Sergio Romero làm người gác đền số 1 của Man United, sau khi cho rằng De Gea không tập trung thi đấu vì vấn đề chuyển nhượng. Thủ môn người Tây Ban Nha thậm chí còn không có mặt ở vị trí thủ môn dự bị trong những trận vừa qua của Man United mùa giải này. Tuy nhiên sau khi Real Madrid thất bại trong việc chiêu mộ De Gea, Sam Johnstone dự kiến sẽ đối mặt với cuộc chiến giành vị trí khốc liệt hơn.

Sam Johnstone đang là thủ môn dự bị cho Sergio Romero

Jordan Segal, người đại diện của Sam Johnstone phát biểu: “Sam chỉ muốn thi đấu nhưng Man United đang giữ cậu ấy lại và thậm chí không để cậu ấy ra sân. Sam là một thủ môn trẻ và đây là thời điểm mà cậu ấy phải ra sân thường xuyên. Nếu như Sam không thể thi đấu ở Man United thì cậu ấy phải ra sân ở một đội bóng khác. Đây là một ví dụ cho thấy các tài năng trẻ của bóng đá Anh bị Van Gaal kìm hãm”.
Jordan Segal nói tiếp: “Giai đọan đầu mùa là cơ hội hoàn hảo để cho Sam có cơ hội chứng tỏ tài năng của mình. Nhưng nếu Man United không muốn cậu ấy ra sân thì họ cần để cậu ấy đến đội bóng khác. Sam không thể ở Man United chỉ để ngồi dự bị hay chơi cho đội trẻ”.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên