Tư duy của Klopp: 'Nếu kiệt sức, hãy cố thêm 10m nữa'

Tư duy của Klopp: 'Nếu kiệt sức, hãy cố thêm 10m nữa'

Thứ Tư, 14/10/2015 21:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Dù chỉ mới có buổi tập làm quen với "thầy mới" nhưng tiền vệ kỳ cựu của Liverpool Lucas Leiva tin tưởng rằng triết lý mà Juergen Klopp sẽ đem đến thành công cùng đội bóng.
Lucas Leiva là một trong những cầu thủ tham dự buổi tập đầu tiên cùng tân HLV Juergen Klopp. Buổi tập kéo dài 75 phút tại Melwood bao gồm sự tham gia của một số cầu thủ đội một không phải làm nghĩa vụ tuyển Quốc gia như: Coutinho, Daniel Sturridge, Alberto Moreno. Một số cầu thủ trở về từ tuyển Quốc gia như Milner hay Sakho cũng đã tập luyện ngay với đội bóng.

“Mọi thứ đang là rất tích cực. Ông ấy tỏ ra rất đam mê – ông nói cho các cầu thủ nghe mọi điều mà ông biết và mong muốn các cầu thủ làm như vậy”.
"Phải thật mạnh mẽ, thậm chí là thật hung dữ với chính bản thân mình là những gì ông ấy luôn nói. Luôn luôn cố gắng để làm mọi việc tốt hơn, nếu bạn đã mệt mỏi hay kiệt sức, hãy cố chạy thêm 10m nữa, vì đó là chìa khóa dẫn tới thành công".
“Nếu nhìn vào vị trí của CLB trên BXH, nó không được ổn cho lắm”.
"Nhưng chúng tôi chỉ cách top 4 có 3 điểm, thậm chí so với ngôi đầu bảng cũng không quá xa. CLB cũng vẫn còn những cơ hội riêng tại Europa League".
"Đây vẫn chỉ là khởi đầu của mùa giải và vẫn còn rất nhiều trận đấu ở phía trước. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ có một mùa giải thành công cùng ông ấy".
"Các cầu thủ cần thích ứng thật nhanh với HLV mới để dần quen và thi đấu theo cách mà ông ấy yêu cầu, chúng tôi sẽ có nhiều hơn cơ hội để thành công".
“Klopp là một người khá cởi mở và thích được gần gũi với các cầu thủ. Ông ấy cũng là một người rất thẳng thắn. Đó là những gì tôi nhìn thấy ở Juergen Klopp trong vài ngày vừa qua và tôi nghĩ rằng điều này là rất tích cực cho một triều đại mới”.
Lucas Leiva đã trải qua 8 năm tại Anfield dưới triều đại của 5 HLV khác nhau và hơn ai hết, cầu thủ người Brazil hiểu được cần phải thật nhanh chóng bắt nhịp với HLV mới nếu muốn đội bóng có được một kết quả tốt trước Tottenham vào thứ 7 tới.
Dự kiến mọi cầu thủ còn lại của Liverpool sẽ có buổi tập đầu tiên cùng ông thầy mới vào ngày mai (15/10) sau khi quay trở lại CLB từ đợt tập trung của ĐTQG.
Hoàng Long
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*