Romelu Lukaku: 'Cứ MU đá kém, là người ta chỉ trích Pogba, Sanchez, và tôi'

Thứ Năm, 22/08/2019 13:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dù đã chuyển tới Inter, Romelu Lukaku vẫn tỏ ra ấm ức với MU khi không được bảo vệ trên các phương tiện truyền thông, cũng như bị coi là “vật thế thần” cùng Paul Pogba và Alexis Sanchez.
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp cúp C2 châu Âu. Lịch bóng đá ngày 22/8, rạng sáng 23/8

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp cúp C2 châu Âu. Lịch bóng đá ngày 22/8, rạng sáng 23/8

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp bóng đá cúp C2 châu Âu. Lịch bóng đá ngày 22/8, rạng sáng 23/8.
Trong kỳ chuyển nhượng Hè 2019 vừa qua, Romelu Lukaku đã chính thức rời MU để gia nhập Inter với mức giá 75 triệu bảng. Dù đã ra đi nhưng tiền đạo người Bỉ vẫn tỏ ra ấm ức về những tháng ngày đáng quên tại sân Old Trafford. Thậm chí, anh còn khẳng định rằng bị đối xử bất công như Paul Pogba và Alexis Sanchez.
Chú thích ảnh
Romelu Lukaku thừa nhận bị coi là “vật thế thần” ở MU
"Họ phải tìm ai đó để đổ lỗi" - Romelu Lukaku chia sẻ. "Đó là tôi, Paul Pogba hoặc Alexis. Rất nhiều người đã thi đấu không tốt nhưng chỉ có 3 chúng tôi là bị đổ lỗi".
"Tôi nghĩ rằng MU có rất nhiều tài năng sáng giá nhưng không thể tập hợp thành một đội bóng chiến thắng. Rất nhiều người không nghĩ rằng tôi là một phần của hệ thống chiến thuật dưới thới Ole Solskjaer. Đó là cảm giác của tôi từ những lần trò chuyện với HLV và BLĐ".
"Nhưng điều buồn cười là khi trở về ĐTQG, tôi luôn được yêu mến và trân trọng. Chúng ta đều biết bóng đá ở đội tuyển khác với ở câu lạc bộ. Nhưng liệu tôi có đáng bị đối xử như thế ở MU hay không?"

Chú thích ảnh
Romelu Lukaku đang thúc giục Alexis Sanchez tới Inter
Tiền đạo người Bỉ nói tiếp: "Tôi nghĩ rằng mình đã không được CLB bảo vệ một cách tốt nhất. Có nhiều tin đồn kiểu như tôi sẽ đến nơi này hay MU không còn muốn giữ tôi ở lại nhưng chẳng ai buồn đứng ra đính chính".
"Tôi chờ ai đó đứng ra dập tắt tin đồn đi. Nhưng điều đó đã không xảy ra. Tôi đã nói chuyện với họ rằng tốt hơn là chúng ta nên đi theo con đường riêng của mình. Tôi chỉ muốn họ có thể nói rằng tôi sẽ chiến đấu cho vị trí của mình. Nhưng điều đó không bao giờ xảy ra trong suốt 4-5 tháng".
"Đó là tất cả. “Anh ta phải ra đi, anh ta không xứng đáng ở đó”. Được thôi, tôi muốn đi ngay bây giờ. Nếu vui vẻ, bạn sẽ tìm cách, không quan trọng nếu bạn ngồi dự bị hoặc đá chính. Hãy xem tất cả những thứ rác rưởi xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Ai đã tiết lộ nó? Không phải tôi. Không phải người đại diện của tôi.
Tôi nói với họ rằng thật ra tôi không nên ở lại nơi mà mình không cảm thấy hạnh phúc".
Thành Đạt
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7