Pellegrini: ‘Cầu thủ Anh quá đắt. Cỡ Sterling phải 100 triệu’

Pellegrini: ‘Cầu thủ Anh quá đắt. Cỡ Sterling phải 100 triệu’

Thứ Ba, 17/03/2015 10:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà cầm quân người Chile khẳng định ông không thích thú gì trước áp lực phải sử dụng cầu thủ nội khi dẫn dắt Manchester City.
HLV trưởng của Manchester City, ông Manuel Pellegrini, đã lên tiếng thừa nhận sự khó khăn trong việc mua các tài năng bóng đá nội tại Anh. Trả lời phỏng vấn của Daily Mail, ông đặt dấu hỏi: “Việc có cầu thủ Anh trong đội là quan trọng, nhưng liệu có thể mua họ hay không?”
“Các bạn có mua được [Raheem] Sterling hay không? Có thể, nếu bạn đến gặp Liverpool và cộp ra 100 triệu bảng. Nếu tôi muốn một cầu thủ Anh đá cùng vị trí với [David] Silva? Có lẽ là [Wayne] Rooney, nhưng còn ai nữa?”.
Với những cầu thủ người Anh mà City hiện đang có, họ đang rất vất vả trong việc thuyết phục từng người ở lại. Trừ Joe Hart, phần lớn những cái tên như Micah Richards hay James Milner đều đã thấp thỏm ra đi.
Pellegrini đã khẳng định muốn gia hạn hợp đồng với Milner, bản thân anh cũng muốn ở lại. Tuy nhiên, những đàm phán về thời lượng thi đấu vẫn đang cản trở City giữ chân cầu thủ này.
HLV người Chile tin rằng không còn cầu thủ nào toàn diện hơn Milner: “Dù được đặt vào vị tí nào đi chăng nữa thì cậu ta cũng chơi tốt. Hậu vệ biên là vị trí duy nhất cậu ta không thích, nhưng vẫn có thể chơi. Tiền vệ công hai lần rồi. Đá cánh, thậm chí là tiền đạo cũng được. Tôi đã từng cho cậu ấy đá tiền đạo mùa giải này và trận đó cả đội ghi 3 bàn”.

Tiêu Hoa
Theo Mirror
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên