Mourinho: ‘Eric Bailly có thể trở thành trung vệ hàng đầu thế giới’

Mourinho: ‘Eric Bailly có thể trở thành trung vệ hàng đầu thế giới’

Thứ Hai, 18/07/2016 06:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Jose Mourinho hết lời ca ngợi hậu vệ tân binh người Bờ Biển Ngà Eric Bailly mà đích thân ông đem về Man United từ Villarreal với giá 30 triệu bảng.

Bailly đã có trận đấu ra mắt United khi họ đá giao hữu với Wigan và thắng 2-0. Dù anh chỉ chơi 40 trận cho Villarreal ở Liga mùa trước nhưng Mourinho tin Bailly có tiềm năng để trở thành trung vệ hàng đầu thế giới.
“Với Eric, mọi thứ mới chỉ bắt đầu. Cậu ấy còn trẻ, đến từ một môi trường bóng đá hoàn toàn khác nhưng bạn có thể thấy cậu ấy có tiềm năng thế nào. Eric không thể nói tiếng Anh và chỉ có thể giao tiếp với các đồng đội nói tiếng Pháp hoặc Tây Ban Nha. Thế nên cậu ta sẽ hòa nhập dần dân và tôi để cậu ấy chơi nhiều hơn 1 hiệp trước Wigan”.
“Tôi muốn Bailly thi đấu nhiều hơn vì cậu ấy cần chơi nhiều hơn các cầu thủ khác. Tôi sẽ tạo mọi cơ hội để cố gắng làm cho cậu ấy chơi ngày càng tốt hơn giống như tôi đã làm với các trung vệ khác. Tôi sẽ cố gắng giúp Bailly chơi hay nhất có thể. Cậu ấy đã chứng tỏ tiềm năng của mình và có thể trở thành một trong những trung vệ giỏi nhất thế giới”.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên