Man United CHÍNH THỨC ký hợp đồng với Schneiderlin và Schweinsteiger

Thứ Hai, 13/07/2015 21:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Trang chủ Manchester United vừa công bố hai bản hợp đồng mới của CLB, Bastian Schweinsteiger và Morgan Schneiderlin. Trước đó, CLB cũng đã chiêu mộ Matteo Darmian và Memphis Depay.
Tiền vệ người Đức, Schweinsteiger năm nay 30 tuổi, đã ký hợp đồng 3 năm với chủ sân Old Trafford. Anh chuyển đến từ Bayern Munich, phí chuyển nhượng 14,4 triệu bảng. Trước khi chuyển đến United,  Schweinsteiger chỉ khoác áo một CLB chuyên nghiệp duy nhất là Bayern.


Tiền vệ đội tuyển Pháp, Schneiderlin, chuyển đến từ Southampton với giá 25 triệu bảng. Cầu thủ 25 tuổi này đã ký hợp đồng 4 năm với United, kèm điều khoản gia hạn thêm 1 năm. Schneiderlin gia nhập Southampton từ tháng 6/2008. Trước đó, anh khoác áo CLB nước Pháp, RC Strasbourg.

Trước đó, United đã chiêu mộ Depay và Darmian. Tổng giá trị chuyển nhượng của 4 tân binh này lên đến 80 triệu bảng.Trước đó, Darmian cũng đã tới Man United  từ Torino

Memphis Depay năm nay 21 tuổi, đến Man United từ PSV Eindhoven. Phí chuyển nhượng 25 triệu bảng, thời hạn hợp đồng là 4 năm, kèm điều khoản gia hạn thêm 1 năm.

Darmian đến United từ Torino. Cầu thủ 25 tuổi này ký hợp đồng 4 năm, phí chuyển nhượng 14 triệu bảng. 
Hoài Thuận
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên