CHÍNH THỨC: Không phải số 7, Juan Mata chọn áo số 8 ở Man United

CHÍNH THỨC: Không phải số 7, Juan Mata chọn áo số 8 ở Man United

Thứ Hai, 27/01/2014 22:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Juan Mata đã quyết định chọn áo số 8 thay vì số 7 huyền thoại của Man United như Marca đã thông tin hồi sáng.

Chiếc áo số 8 của United mới được Anderson bỏ lại khi tiền vệ người Brazil rời United để chuyển tới Fiorentina theo dạng cho mượn. Việc Mata nhận áo số 8 cũng là dấu chấm hết cho sự nghiệp của Anderson ở United.

Với quyết định này của Mata, chiếc áo số 7 huyền thoại của United hiện vẫn đang để trống.

Tiền vệ người Tây Ban Nha chia sẻ trong buổi họp báo chính thức đầu tiên với tư cách một cầu thủ United: “Man United là một CLB vĩ đại với phần lớn các CĐV trên khắp thế giới. Đây là một thử thách lớn. Đây là một bước tiến lớn với tôi. Tất cả mọi thứ sẽ ổn thôi với đội hình này, với các cầu thủ ở đây và với những người sẽ tới trong mùa Hè.”


Mata đã chọn số 8 - Ảnh: Man United FC

“Tôi nghĩ số 8 là một số áo tuyệt vời. Tôi biết số 7 là con số biểu tượng ở đây. Tôi đã nói chuyện với David (Moyes) về điều đó nhưng chúng tôi đã quyết định số 8 sẽ thuộc về tôi.”

“Trong lịch sử Premier League, United giành nhiều danh hiệu nhất. Tôi thích áp lực, điều đó khiến bạn trưởng thành hơn. Tôi chờ đợi để được cống hiến những gì tốt nhất của CLB.”

Mata cũng nói về cơ hội được chơi bóng bên cạnh biểu tượng Wayne Rooney của United: “Tôi không thể chờ đợi đến khi được thi đấu bên cạnh anh ấy. Đó là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử đất nước này. Anh ấy ghi bàn, anh ấy kiến tạo, anh ấy xuất phát từ hàng tiền vệ và đoạt bóng. Anh ấy là một cầu thủ phi thường. Tôi sẽ cố gắng để tìm thấy khoảng trống ở trên sân. Tôi sẽ cố gắng kiến tạo cho các tiền đạo.”

Minh Chiến
Theo Daily Mail
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS