Chelsea, Man City và Arsenal cùng nhảy vào cuộc đua giành Raheem Sterling

Chelsea, Man City và Arsenal cùng nhảy vào cuộc đua giành Raheem Sterling

Thứ Sáu, 03/04/2015 07:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Việc hàng loạt đối thủ cạnh tranh trực tiếp đều có lời đồn liên hệ với Sterling hiện vẫn chưa khiến cho Brendan Rodgers tỏ ra lo lắng.
Nguồn tin của tờ Daily Mail (Anh) cho biết, Chelsea đang nhảy vào cuộc đua tranh giành chữ ký của ngôi sao trẻ người Anh Raheem Sterling.
Chelsea hiện đã có những dấu hiệu theo dõi và tham khảo giá trị của Sterling, bất chấp việc HLV trưởng của Liverpool Brendan Rodgers đã khẳng định rằng cầu thủ 20 tuổi này “không phải để bán” trong mùa hè tới.
Đầu tuần qua, Sterling đã khiến đội bóng chủ quản kinh ngạc khi thực hiện một cuộc trả lời phỏng vấn dù chưa hề xin phép CLB. Anh khẳng định không hề đặt nặng vấn đề tài chính và đang để ngỏ lời mời trị giá 100.000 bảng/tuần của Liverpool. Sterling thừa nhận thấy thích thú về sự quan tâm của Arsenal.
Giờ đây, dường như Chelsea cũng đã tham gia vào cuộc đua này. Arsenal, Manchester City đã được đồn đại từ lâu về sự quan tâm cho cầu thủ này.
“Cậu ta còn hai năm rưỡi hợp đồng, cậu ta không đi đâu hết trong hè này. Tôi không thể nói với các ông chủ nhưng tôi có cảm giác rằng họ hiểu vấn đề. Tôi biết họ đủ rõ và với tôi, việc đó sẽ không diễn ra. Liverpool là một thế lực của làng bóng đá và các ông chủ đã làm rõ rằng tiền không phải vấn đề”, Rodgers khẳng định khi nói về trường hợp của Sterling.

Ông chốt lại: “Nếu CLB không muốn bán thì sẽ không có bán chác gì cả, đơn giản thế thôi”.
Trước đây, đã từng xảy ra trường hợp Luis Suarez công khai đòi sang Arsenal trong một buổi họp báo, nhưng ông chủ John W. Henry và HLV Rodgers của Liverpool đã tỏ ra cứng rắn để giữ chân sút này ở lại Anfield thêm một mùa.
Tiêu Hoa
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên