'Arsenal may mắn thì vào top 4 Premier League. Wenger sắp mất việc'

'Arsenal may mắn thì vào top 4 Premier League. Wenger sắp mất việc'

Chủ Nhật, 06/09/2015 21:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Rapper người Anh Lethal Bizzle và cũng là fan Arsenal cho rằng may mắn thì đội bóng của Arsene Wenger có thể đứng thứ 4 Premier League mùa này.

Wenger bị chỉ trích nhiều về chính sách chuyển nhượng mùa Hè này

Vẫn theo fan này, ông Wenger không còn trụ lại được lâu trên ghế HLV ở sân Emirates. Mùa này Arsenal chỉ chiêu mộ duy nhất thủ thành Petr Cech từ Chelsea. Wenger không thực hiện thêm bất kỳ vụ áp phe nào trong khi tiền đạo Danny Welbeck vừa mổ đầu gối, phải nghỉ đấu hết năm.
“Tôi không hiểu Wenger đang nghĩ gì. Ông ta quá bảo thủ. Nếu Arsenal thực sự muốn thách thức chức vô địch Premier League, chúng tôi cần bỏ ra 30, 40 hay 50 triệu bảng mua một cầu thủ hàng đầu. Đội bóng hiện tại không đủ mạnh để tranh vô địch. May mắn thì chúng tôi có thể đứng thứ 4 vào cuối mùa”.
Tiếp tục cắt nghĩa lí do vì sao thiếu niềm tin vào cơ hội cạnh tranh danh hiệu của đội bóng ruột mùa này, Lethal Bizzle cho biết: “Ông Wenger đã nhắm Benzema cho hàng công nhưng không mua được. Ông ấy cũng tìm mua một tiền vệ phòng ngự nhưng không thành. Chúng tôi rất cần bổ sung một trung vệ nữa nhưng Wenger cũng không mua được”.
"Tôi không rõ liệu có phải ông ấy nhìn thấy điều gì đó mà chúng tôi không thấy hay không. Trước đây, Arsenal đã vài lần đạt thành tích vượt quá kỳ vọng và luôn dự Champions League. Nhưng mùa này thì tôi không tin chúng tôi làm được những điều tương tự. Arsene Wenger khó lòng trụ lại trên ghế HLV ở sân Emirates lâu nữa”.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên