Arsenal chế nhạo Tottenham sau chiến thắng trước các ngôi sao MLS

Arsenal chế nhạo Tottenham sau chiến thắng trước các ngôi sao MLS

Thứ Bảy, 30/07/2016 16:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Arsenal vừa đá giao hữu trước mùa giải mới với đội các ngôi sao MLS và giành chiến thắng 2-1. Ngay lập tức các Pháo thủ đã chế nhạo Tottenham.

Xem Arsenal đánh bại đội các ngôi sao MLS 2-1

Chuyện là đúng 1 năm về trước, Spurs cũng đá giao hữu trước mùa giải với đội các ngôi sao MLS và để thua 1-2. Không chỉ kết quả giao hữu của hai đội ngược nhau mà lực lượng hai đội sử dụng trong các trận giao hữu với đội các ngôi sao MLS cũng rất khác nhau.
1 năm trước Tottenham tung ra sân đội hình rất mạnh với nhiều ngôi sao như Harry Kane, Alderweireld, Eriksen, Vertonghen, Kyle Walker, Eric Dier, Chadli...nhưng cuối cùng vẫn thua.
Vừa rồi Arsenal vắng mặt rất nhiều tên tuổi như Alexis Sanchez, Koscielny, Aaron Ramsey, Giroud, Oezil...nhưng vẫn chiến thắng. Thế nên, không khó hiểu khi các Pháo thủ được dịp “đá xoáy” đối thủ cùng thành phố.
“Xin lỗi, đây là đội bóng ở Bắc London mà các ngôi sao MLS không thể đánh bại”, Arsenal viết trên tài khoản Twitter của họ. Dòng trạng thái ngụ ý rằng tuy cùng ở Bắc London nhưng Arsenal khác với Tottenham. Họ là đội bóng mà các ngôi sao MLS không thể đánh bại.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG