Bố Haaland chốt 6 bến đỗ tiềm năng cho con trai: Real và Liverpool trong tầm ngắm

02/10/2022 13:13 GMT+7 | Man City

Cha của Erling Haaland, ông Alfie, đã liệt kê sẵn những bến đỗ tiềm năng cho con trai mình trong trường hợp chân sút người Na Uy rời Man City.

Man City vs MU: Sự thực đằng sau 'mối thù' giữa Roy Keane và bố Erling Haaland

Man City vs MU: Sự thực đằng sau 'mối thù' giữa Roy Keane và bố Erling Haaland

Trận derby Manchester diễn ra vào cuối tuần này không chỉ nóng bởi mối thù giữa nhà Haaland - MU, mà còn xoay quanh những mâu thuẫn cá nhân bên ngoài đường pitch giữa Alfie Haaland và Roy Keane.

Ông Alfie - cha của Erling Haaland đã lên sẵn những bến đỗ tiềm năng trong tương lai cho con trai mình. Theo ông Alfie, cậu con trai Erling Haaland dự kiến sẽ không dành quá 5 năm chơi bóng tại Eithad.

Khi Erling Haaland mới chuyển đến Man City, ông Alfie đã từng chia sẻ: “Trong danh sách những đội đã chọn, tôi nghĩ Man City là bến đỗ lý tưởng nhất. Bayern Munich đứng thứ hai. Tiếp đó là Real Madrid ở vị trí số ba, PSG là số 4.

“Một số đội bóng Anh khác như Liverpool và Chelsea cũng nằm trong tầm ngắm. Ngoài ra, còn có cả Barcelona nữa. Đây đều là những đội bóng mạnh”, ông Alfie nói thêm.

Chú thích ảnh
Ông Alfie Haaland đã lập sẵn kế hoạch cho cậu con trai

Có thể thấy, mọi đội bóng đều muốn có được sự phục vụ Haaland. Nhưng theo ông Alfie, chỉ có 6 bến đỗ tiềm năng có đủ điều kiện đáp ứng được tham vọng của ông và con trai. Ngoài ra, Alfie Haaland còn cho biết những CLB nằm trong danh sách lựa chọn của ông cần phải có tài chính tốt nhằm đáp ứng vấn đề lương thưởng cho Erling Haaland.

Phát biểu trên của “Haaland cha” càng có cơ sở khi bộ phim tài liệu về Erling Haaland mang tên “Haaland: The Big Decision” được ra mắt. Trong đó có đoạn ông Alfie chia sẻ: "Tôi nghĩ Erling muốn chứng tỏ khả năng của mình ở tất cả các giải đấu. Nó có thể ở đó Man City nhiều nhất là 3 hoặc 4 năm. Theo kế hoạch của tôi, nó sẽ dành ra 2 năm rưỡi tiếp theo ở Đức, rồi quay trở lại Anh trong 2 năm rưỡi tiếp theo. Sau đó là ở Tây Ban Nha, Ý và Pháp.”

Chú thích ảnh
Bayern, Real Madrid và Liverpool là những bến đỗ tiềm năng dành cho Haaland trong tương lai

Kể từ khi chuyển đến Man City, Haaland đã cho thấy được khả năng săn bàn đáng nể của mình với 14 bàn chỉ sau 10 trận đấu. Đáng chú ý, trong số đó có tới 2 lần chân sút người Na Uy lập hat-trick.

Tiến Hưng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm