Bán đấu giá 108 ảnh khoả thân của Madonna chụp năm 18 tuổi

22/11/2017 07:15 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - 108 bức ảnh khoả thân của Madonna chưa từng công bố trước đây được bán đấu giá từ ngày 22/11.

108 bức ảnh được nhiếp ảnh gia Cecil I. Taylor thực hiện vào năm 1977, khi Madonna đang học múa ballet tại Viện nghệ thuật Sáng tạo ở Ann Abor, Michigan. Năm đó Madonna 18 tuổi, và đây cũng chính là những tấm ảnh khoả thân đầu tiên của cô. 

Trong phần lớn các bức ảnh, Madonna đang thực hiện những bước nhảy ở trạng thái bán hoặc hoàn toàn khoả thân, để lộ thân hình săn chắc, uyển chuyển cùng biểu cảm sinh động.

Chú thích ảnh

Ngoài 108 bức ảnh, phiên đấu giá sẽ bao gồm một bản thoả thuận được lập vào tháng 5/1977 có chữ kí của Madonna và nhiếp ảnh gia Cecil I. Taylor.

Theo đó Madonna cho phép Cecil Taylor chụp ảnh, cũng như sử dụng những bức ảnh khoả thân của cô vào những mục đích hợp pháp như trưng bày, xuất bản...

Chú thích ảnh
Thoả thuận giữa Madonna và nhiếp ảnh gia Cecil Taylor

Gotta Have Rock and Roll, đơn vị tổ chức cho biết việc bán đấu giá sẽ được bắt đầu từ ngày 22/11. Dự kiến mức giá khởi điểm cho mỗi bức ảnh là 800-1200 đô la Mỹ. 

Chú thích ảnh

Trước đó vào tháng 6 năm nay, Madonna từng kiện Gotta Have Rock and Roll vì bán đấu giá hơn 20 vật dụng cá nhân của cô, bao gồm đồ lót cô đã sử dụng khi chưa được phép. Theo Madonna thì cô chỉ nhận ra mình không còn sở hữu chúng cho đến khi những đồ vật ấy xuất hiện trên Internet. 

Nhà đấu giá này phản biện rằng nhiều món đồ đã được trao cho bạn cũ đồng thời là cựu cố vấn nghệ thuật của Madonna, Darlene Lutz. Việc bán đấu giá này đến nay vẫn bị đình trệ do tranh chấp chưa được giải quyết. 

Chú thích ảnh

Theo luật sư của Darlene Lutz, những tấm ảnh được đấu giá đợt này không liên quan gì đến vụ tranh chấp đang diễn ra. 

Ngoài 108 bức ảnh và bản thoả thuận của Madonna, phiên đấu giá tới đây sẽ bao gồm một số kỷ vật âm nhạc khác như bản viết tay lời bài hát Billie Jean của Michael Jackson, giấy chứng tử của Tupac Shakur và một hộp sọ người có chữ kí của Salvador Dali.

Madonna điên tiết khi biết đạo diễn '50 sắc thái' 'lén lút' làm phim về mình

Madonna điên tiết khi biết đạo diễn '50 sắc thái' 'lén lút' làm phim về mình

Hôm 25/4, Madonna đã bày tỏ tức giận khi biết hãng phim Universal ở Hollywood đang có kế hoạch làm phim về những năm đầu sự nghiệp của mình ở New York, chật vật thâm nhập vào nền kinh doanh âm nhạc, nhưng không hề hỏi han gì.

Đông Hà

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm