Vinataxi đồng hành cùng chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần thứ 15 - 2020

Thứ Năm, 12/12/2019 17:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 15 với thông điệp “Bước chân chia sẻ” diễn ra vào lúc 6:30 ngày 18/1/2019 tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM. Đây là năm thứ 6 Vinataxi đồng hành cùng chương trình để giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết đầy đủ hơn.
Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 15 - 2020

Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 15 - 2020

Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 15 với thông điệp “Bước chân chia sẻ” sẽ diễn ra vào ngày 18/1/2020 tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM.
Là công ty Liên Doanh giữa tập đoàn ComfortDelGro - Singapore, một trong những tập đoàn vận tải đường bộ lớn nhất thế giới với công ty Tracodi trực thuộc Bộ GTVT Việt Nam và là dịch vụ Taxi đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Vinataxi ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải hàng đầu ở Việt Nam.
Chú thích ảnh
Năng động, chuyên nghiệp và có trách nhiệm, Vinataxi luôn luôn đẩy mạnh những hoạt động mang tính nhân văn vì lợi ích chung của cộng đồng và xã hội
Vinataxi với việc đầu tư gia tăng liên tục đoàn xe TOYOTA mới nhất, hệ thống áp dụng công nghệ hiện đại, trang thiết bị định vị toàn cầu GPS Trackers, với màu vàng đặc trưng , số điện thoại sáu số một 38 111 111 dễ nhớ dễ gọi đã trở thành hình ảnh quen thuộc và đáng tin cậy trong lòng khách hàng.

Ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ để đem đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn và thoải mái, Vinataxi còn hướng tới những hoạt động vì cộng đồng và xã hội như : đóng góp cho đồng bào bị thiên tai lũ lụt, thăm hỏi trẻ em mồ côi, xây dựng các tuyền đường nội bộ sạch đẹp cho bệnh viện…
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*