Thêm nhiều lựa chọn cho kỳ nghỉ hè năng động từ Emirates

Thứ Hai, 27/06/2022 16:25 GMT+7

Từ ngày 24 tháng 6 năm 2022, khách du lịch khởi hành từ Việt Nam tới các điểm đến tại châu Âu và Hoa Kỳ trong mùa hè này sẽ có thêm nhiều lựa chọn thuận tiện và linh hoạt hơn khi Emirates mới đây đã chính thức thông báo việc hãng sẽ tăng tần suất các chuyến bay của hãng trên cả hai chặng Hà Nội (HAN) và thành phố Hồ Chí Minh (SGN).
Kể từ sau khi Việt Nam chính thức mở cửa chào đón khách du lịch quốc tế vào tháng 3 năm 2022, Emirates đã dần gia tăng tần suất các chuyến bay trên cả hai chặng từ thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, mang lại sự thuận tiện và kết nối an toàn cho du khách có nhu cầu di chuyển từ Việt Nam tới Dubai (DXB) cũng như hơn 130 điểm đến thuộc mạng lưới rộng lớn của Emirates trên toàn cầu.
Chú thích ảnh
Emirates vận hành các chuyến bay từ Việt Nam trên dòng máy bay Boeing 777-300ER có cấu hình hai hạng ghế gồm 42 ghế hạng Thương gia và 386 ghế hạng Phổ thông với tải lượng hàng hóa lên đến 20 tấn cùng hạn mức hành lý ký gửi miễn cước hào phóng (lên đến 35kg đối với hành khách hạng Phổ thông và 40kg đối với hành khách hạng Thương gia).
Hành khách có thể yên tâm tận hưởng chuyến bay liền mạch cùng Emirates tới điểm đến mơ ước và trải nghiệm công nghệ không chạm cùng những lợi ích từ Hộ chiếu sức khỏe điện tử IATA Travel Pass được áp dụng trên hầu hết các điểm đến trong mạng lưới của hãng.
Tất cả các hành khách cần tìm hiểu và đáp ứng đầy đủ các điều kiện du lịch tại điểm đến được cập nhật liên tục tại đây. Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên hệ các đại lý bán vé của Emirates hoặc truy cập vào website www.emirates.com/vn.
PTTT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*