Sensodyne ra mắt sản phẩm giảm nhanh ê buốt răng

Thứ Ba, 19/11/2019 16:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Nhãn hiệu kem đánh răng dành cho răng nhạy cảm hàng đầu Việt Nam Sensodyne chính thức ra mắt dòng kem đánh răng giảm nhanh ê buốt Sensodyne Rapid Action, với lợi thế vượt trội trong việc giảm ê buốt chỉ qua một lần chải.
Nhạy cảm ngà hay răng nhạy cảm là một trong những vấn đề răng miệng phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Theo Kantar công bố vào 12/2017, 51% hộ gia đình tại 4 thành phố lớn ở Việt Nam (Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM và Cần Thơ) có thành viên bị nhạy cảm ngà. Trên thế giới, cứ ba người lại có một người gặp các triệu chứng ê buốt răng, nhưng chỉ 1/3 trong số đó tìm kiếm giải pháp loại bỏ vấn đề này.
Chú thích ảnh
Màn trình diễn cùa ca sĩ Tóc Tiên trong buổi ra mắt dòng kem đánh răng giảm nhanh ê buốt Sensodyne Rapid Action, tại Aeon Mall Tân Phú.
Răng nhạy cảm là hiện tượng đau nhói, xảy ra đột ngột, xuất phát từ ngà răng bị lộ khi có các kích thích do nhiệt (nóng, lạnh), cơ học (cọ xát), hóa học (ăn món chua, ngọt), khí động (luồng hơi) hoặc kích thích thẩm thấu. Chính vì thế người gặp phải nhạy cảm ngà thông thường chỉ cảm nhận những cơn ê buốt chớp nhoáng.
Chú thích ảnh
Đại diện nhãn hàng Sensodyne trả lời báo chí trong buổi ra mắt sản phẩm

Sensodyne Rapid Action đem đến biện pháp nhanh với hiệu quả lâu dài để giảm triệu chứng ê buốt thường xảy ra chớp nhoáng khi chúng ta đánh răng. Với công thức hoàn toàn mới, kết hợp muối thiếc (II) florua chứa polymer kết dính sinh học và công thức khan nước, khi tiếp xúc với nước sẽ tạo thành chất kết dính sinh học ngay tại thời điểm chải răng đồng thời hình thành khung dạng gel để cố định muối thiếc bảo vệ răng.
Trong sản phẩm mới ra mắt này, muối thiếc (II) florua được bổ sung vào công thức không chỉ giúp tăng khả năng lấp kín ống ngà nhanh và lâu dài mà còn giúp bổ sung hàm lượng flour giúp làm trắng và sạch răng hiệu quả.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*