Sẵn sàng hành trang năm học mới cùng Home Credit

Thứ Tư, 14/08/2019 16:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Từ 15/8 đến 30/9/2019, Home Credit tổ chức chương trình khuyến mại “Sẵn sàng hành trang mới”. Nhằm sát cánh cùng phụ huynh, sinh viên trong năm học 2019, Home Credit dành tặng hàng ngàn phần quà cho khách hàng.
Chương trình 'Vui Hè Rực Rỡ' của Home Credit tặng 45 giải thưởng

Chương trình 'Vui Hè Rực Rỡ' của Home Credit tặng 45 giải thưởng

Chương trình khuyến mại “Vui Hè Rực Rỡ” của Home Credit khép lại thành công với việc tìm ra chủ nhân của 45 giải thưởng đặc biệt trong buổi lễ quay số trúng thưởng ngày 05/08 vừa qua.
Cụ thể, khi ký kết thành công hợp đồng vay với Home Credit, khách hàng sẽ nhận ngay nón bảo hiểm khi vay trả góp xe máy; túi canvas thời trang và bình nước thủy tinh khi vay trả góp laptop/điện thoại. Chương trình khuyến mại áp dụng cho tất cả các khách hàng của Home Credit tại TPHCM và Hà Nội.
Chú thích ảnh

Ông Dmitry Mosolov, Tổng Giám đốc Home Credit Việt Nam, chia sẻ: Mua sắm một chiếc xe máy, điện thoại hay laptop cho năm học mới vẫn luôn là nỗi lo lắng của các gia đình khi mùa tựu trường gần kề. Thấu hiểu và mong muốn san sẻ làm vơi đi phần nào nỗi lo lắng này, Home Credit luôn nỗ lực cung cấp những sản phẩm vay trả góp với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 0% tại các cửa hàng đối tác. Bên cạnh đó, Home Credit tin rằng chương trình khuyến mại “Sẵn sàng hành trang mới” với những phần quà đặc biệt sẽ mang lại niềm vui và nhiều giá trị cộng thêm cho khách hàng trên khắp cả nước trong mùa nhập học sắp tới.
PTTT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight