Prudential đồng hành cùng học sinh nghèo vượt khó

Thứ Tư, 29/06/2022 14:33 GMT+7

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) đã trao tặng 20 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tại quận Gò Vấp và TP. Thủ Đức. Chương trình được tổ chức nhân kỷ niệm 10 năm thành lập văn phòng tổng đại lý (VP TĐL) của Prudential trên hai địa bàn này.
Năm 2022 đánh dấu năm thứ 10 VP TĐL Gò Vấp và Thủ Đức được thành lập và phát triển. Là một phần quan trọng trong hệ thống văn phòng phục vụ khách hàng trên toàn quốc, VP TĐL Gò Vấp và Thủ Đức đã không ngừng lớn mạnh về đội ngũ quản lý, chuyên viên tư vấn tài chính, cũng như hoạt động kinh doanh, chăm sóc và gia tăng trải nghiệm khách hàng.
Chú thích ảnh
Prudential đồng hành cùng học sinh nghèo tại TP. Thủ Đức vượt khó
Nhân dịp này, chương trình “Cùng em đến trường” do Prudential phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ TP.HCM với sự ủng hộ của chính quyền địa phương tổ chức trao tặng 20 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua. Món quà thiết thực này là hành trang động viên các em tiếp tục học tập, rèn luyện, và nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.
Từ đầu năm tới nay, thông qua các sự kiện tại các VP TĐL, Prudential đã trao tặng 140 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó tại quận 7, Tân Bình và Phú Nhuận với tổng giá trị lên tới hơn 210 triệu đồng.
Chú thích ảnh
Prudential đồng hành cùng học sinh nghèo tại quận Gò Vấp vượt khó
Các hoạt động ý nghĩa này đã và đang được nhân rộng và trở thành một phần trong hành trình phát triển cộng đồng bền vững của Prudential. Bên cạnh hoạt động hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Prudential cũng đầu tư và dành tâm huyết cho những dự án mang tính dài hạn, đặc biệt trong lĩnh vực Giáo dục và An toàn dành cho trẻ em. Trong đó, nổi bật và tạo được hiệu ứng đón nhận rộng rãi là dự án “Giáo dục quản lý tài chính thông minh Cha-Ching" và "Đến trường an toàn".
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM