Miu Lê, Ngô Kiến Huy sẽ tham gia Gala Chung kết “HUTECH’s Talent” tối nay

Thứ Sáu, 05/01/2018 16:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Hai gương mặt được đông đảo khán giả trẻ yêu thích - Miu Lê và Ngô Kiến Huy - sẽ tham gia đêm Gala Chung kết trao giải cuộc thi Tỏa sáng tài năng sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) diễn ra vào 18h00 tối nay (5/1) tại Trụ sở HUTECH (Quận Bình Thạnh, TP.HCM).
Cuộc thi “HUTECH’s Talent” là sân chơi dành cho sinh viên HUTECH thể hiện những tài năng như ca hát, nhảy, múa, kịch, biểu diễn nhạc cụ, ảo thuật... cùng nhiều lĩnh vực khác. Trải qua nhiều vòng thi, 17 thí sinh và nhóm thí sinh xuất sắc nhất đã được chọn lựa để cùng nhau tranh tài trong đêm Chung kết.
Chú thích ảnh
Cùng với sự xuất hiện của Miu Lê, Ngô Kiến Huy trong vai trò khách mời biểu diễn, Gala Chung kết “HUTECH’s Talent” còn được chờ đợi với dàn giám khảo là những gương mặt nổi bật trong hoạt động nghệ thuật gồm nghệ sĩ Thanh Thủy (sân khấu kịch IDECAF, 5B Võ Văn Tần...), biên đạo múa Đoàn Lý (Phó Trưởng đoàn múa Nhà hát Ca múa Bông Sen), biên đạo nhảy Adam Lâm và ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân.

Bên cạnh phần dự thi của Top 17 thí sinh và khách mời, đêm Gala là dịp Chào năm mới 2018, tạo cơ hội để sinh viên HUTECH gặp gỡ những thí sinh được giải cao trong các mùa Talent trước, giao lưu cùng nhau và tạo thêm không khí vui tươi, hứng khởi trong toàn trường. Dẫn dắt chương trình là gương mặt được đông đảo khán giả trẻ hiện nay yêu thích: MC - VJ Trương Quốc Bảo, VJ của kênh truyền hình YanTV. Trương Quốc Bảo cũng là cựu sinh viên HUTECH.
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*