John Legend là 'Huyền thoại Tình yêu' dịp Valentine năm nay

Thứ Tư, 12/02/2020 17:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Với hơn 1.1 tỷ lượt stream, ca khúc “All of Me” của John Legend đứng đầu danh sách các bản tình ca trên Spotify toàn cầu nhân dịp Valentine.
Chú thích ảnh
Nhân dịp Valentine, Spotify công bố thông tin thú vị về các ca khúc về tình yêu nổi bật nhất trên toàn cầu. Trong đó, All of me của John Legend có thể gây bất ngờ cho những người yêu mến ca khúc này về mức độ phổ biến của nó:
- Đây là ca khúc được thêm nhiều nhất vào các playlist (danh sách phát) chủ đề “tình yêu”. Người dùng Spotify đã tạo hơn 75 triệu playlist có tiêu đề sử dụng từ “love” (tình yêu).
- Đây cũng là lựa chọn bài hát hàng đầu cho cả nam và nữ trong các playlist có tiêu đề về ngày Valentine.
- Ca khúc được thêm vào hơn 29 triệu playlist.
- Kể từ khi ra mắt vào 2013, số lượt stream của ca khúc này tăng ít nhất 50% vào ngày Valentine mỗi năm, mạnh nhất vào năm 2017 với số lượt stream tăng 85%.

Ca sĩ John Legend chia sẻ với Spotify: “Sức ảnh hưởng của “All of Me” luôn khiến tôi bất ngờ và tạo cho tôi nhiều cảm hứng. Thật vinh dự khi sản phẩm của mình mang lại ý nghĩa lớn cho nhiều người đến thế. Tôi viết ca khúc này dành tặng cho người phụ nữ của mình khi chúng tôi chuẩn bị kế hoạch gắn kết với nhau trọn đời. Tuy nhiên, thường những bài hát hay nhất đều có thể biểu đạt cảm xúc của cá nhân cũng như của tất cả mọi người. Và tôi mãn nguyện vì những người yêu nhau trên thế giới đều có thể thấy mình trong ca khúc và biến nó thành câu chuyện của riêng mình”.
Ngoài ra, hãy nghe Yêu và Song Ca V-Pop, hai trong số những playlist dành riêng cho các bản tình ca trên Spotify!
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên