Huda hỗ trợ gần 4.000 hộ gia đình miền Trung tiếp cận nước sạch

Thứ Sáu, 01/05/2020 20:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong năm 2020, Huda tiếp tục chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” với 4 dự án tại Nghệ An, Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị và Quảng Bình, dự kiến mang nước sạch đến với gần 4.000 hộ gia đình.
Carlsberg Việt Nam ủng hộ 2 tỉ đồng cho các tỉnh miền Trung phòng chống dịch COVID-19 nhân dịp ra mắt Bia Festival

Carlsberg Việt Nam ủng hộ 2 tỉ đồng cho các tỉnh miền Trung phòng chống dịch COVID-19 nhân dịp ra mắt Bia Festival

Để đánh dấu sự ra mắt dòng sản phẩm bia Festival, thương hiệu bia Huda của Carlsberg Việt Nam đã hỗ trợ 2 tỉ đồng cho lực lượng tuyến đầu của các tỉnh miền Trung trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh COVID-19.
“Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” là chương trình trách nhiệm xã hội dài hạn được Huda khởi động vào năm 2019, với mục tiêu giải quyết tình trạng thiếu nước sạch mà người dân miền Trung phải đối mặt hàng ngày. Chương trình năm nay gồm 4 dự án sẽ được thực hiện tại: Nghệ An, Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị và Quảng Bình, dự kiến giúp 15.000 người thuộc gần 4.000 hộ gia đình tiếp cận với nguồn nước sạch.
Dự án đầu tiên tại xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An đã được khởi công và dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối tháng 5/2020. Tiếp sau đó, các dự án tại Huế, Quảng Trị và Quảng Bình sẽ được khởi công lần lượt vào tháng 5, tháng 8 và tháng 9 năm nay.
Chú thích ảnh
Ông Nathaniel Moxom, Tổng Giám đốc của Carlsberg Việt Nam chia sẻ: Trong suốt 30 năm qua, thông qua nhiều hoạt động xã hội thiết thực, Huda đã tích cực đồng hành, san sẻ và giúp đỡ người dân miền Trung xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn với mục tiêu: “Sản xuất bia vì một hiện tại tốt đẹp và tương lai tươi sáng hơn".
Năm nay, với mong muốn tạo được nhiều ảnh hưởng tích cực hơn nữa, chúng tôi đặt mục tiêu mang nước sạch đến với nhiều hộ gia đình hơn thông qua chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương”. Chúng tôi tin rằng nỗ lực bền bỉ này sẽ tạo ra sự thay đổi tích cực cho cộng đồng người dân nơi đây."
Trước đó, trong năm 2019, chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” đã đạt được những kết quả ấn tượng, giúp hơn 5.500 người dân thuộc 1.500 hộ gia đình tiếp cận nguồn nước sạch thông qua 3 dự án tại Quảng Trị, Quảng Bình và Hà Tĩnh. Năm 2020, trong bối cảnh phức tạp của đại dịch COVID-19, việc có nước sạch phục vụ sinh hoạt càng trở nên cấp thiết hơn để bảo vệ sức khỏe của mỗi người dân và cộng đồng nơi đây.
Bên cạnh chương trình mang ý nghĩa dài hạn này, Huda cũng không ngừng thực hiện các hoạt động xã hội khác như chương trình trao quà Tết thường niên cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt, với hơn 8.000 phần quà được trao dịp Tết Canh Tý 2020, hay quyên góp 2 tỷ đồng nhằm hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch COVID-19 ở khu vực miền Trung. Những nỗ lực này xuất phát từ mong muốn chân thành của một người con miền Trung, bền bỉ đóng góp cho sự giàu mạnh của quê hương và cộng đồng.
Về Tập đoàn Carlsberg
Tập đoàn Carlsberg là một trong những tập đoàn sản xuất bia hàng đầu thế giới, với nhiều sản phẩm bia và đồ uống. Thương hiệu hàng đầu của chúng tôi - Carlsberg - là một trong những nhãn hiệu bia phổ biến nhất trên thế giới. Baltika, Carlsberg và Tuborg nằm trong top 8 nhãn hiệu lớn nhất ở châu Âu. Hơn 41.000 nhân viên làm việc cho tập đoàn Carlsberg trên toàn thế giới, và những sản phẩm của chúng tôi được bán tại hơn 150 thị trường.
Carlsberg là một trong những công ty đa quốc gia Đan Mạch đầu tiên vào Việt Nam và đầu tư lần đầu vào năm 1993. Trong 20 năm đầu tiên, Carlsberg điều hành hoạt động tại Việt Nam thông qua Carlsberg Đông Dương. Trong năm 2012 công ty Carlsberg Việt Nam hoàn chỉnh được thiết lập với văn phòng và nhà máy tọa lạc tại miền Bắc và Trung của Việt Nam. Các thương hiệu của Carlsberg Việt Nam gồm có Carlsberg, Tuborg, Huda, Huda Gold, Huda Ice Blast, Halida.
Để biết thêm thông tin về Carlsberg Việt Nam cũng như các sản phẩm bia, vui lòng truy cập www.carlsberggroup.com; www.carlsbergvietnam.vn
Thanh Thủy
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay