Giải pháp khóa khách sạn tốt với chi phí tiết kiệm

Thứ Năm, 24/09/2020 15:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Giải pháp quản lý khách sạn bằng khóa khách sạn là một trong những giải pháp quản lý mới rất có hiệu quả và được ứng dụng ở hầu hết các nhà nghỉ, khách sạn, khu resort hoặc tại các khu du lịch nghỉ dưỡng trên cả nước.
Chú thích ảnh
Quản lý bằng khóa thẻ từ khách sạn là gì?
Hiểu một cách đơn giản, quản lý khách sạn chính là việc sắp xếp, tổ chức các hoạt động của một khách sạn sao cho việc kinh doanh diễn ra thuận lợi và có hiệu quả cao nhất.
Quản lí khách sạn bao gồm một hệ thống quản lí các phần việc lớn nhỏ trong một khách sạn sao cho chúng hoạt động một cách trơn tru nhất. Nếu khái quát lên có thể kể ra một số công việc cụ thể như:
Chú thích ảnh
- Quản lý chung
- Quản lý hệ thống phòng.
- Quản lý nhân viên.
- Quản lý cơ sở vật chất, trang thiết bị.
- Quản lý khách hàng, giao tiếp với khách hàng.
- Quản lý tổ chức sự kiện, giải quyết các vấn đề xảy ra trong khách sạn.
- Quản lý, xây dựng kế hoạch kinh doanh.
Như vậy, có thể thấy rằng việc quản lý và đưa một khách sạn tầm cỡ đi vào vòng quay hoạt động ổn định thì người quản lý phải nhanh nhạy và nắm bắt được rất nhiều công việc. Bởi vậy, nếu không có một giải pháp quản lí tốt thì chắc chắn một khách sạn không thể hoạt động tốt, đồng nghĩa với việc kinh doanh khách sạn sẽ không thể thuận lợi được. Bạn nên chọn cho mình hệ thống khóa khách sạn bằng thẻ từ sẽ an toàn và hiệu quả hơn hết.
Quản lý hiệu quả hơn với khóa thẻ từ khách sạn
Việc quản lí chưa bao giờ dễ dàng như thế, khi tất cả các cửa khách sạn trang bị khóa điện tử. Tất cả hoạt động của khách sạn từ việc khách checkin/checkout, buồng phòng nào khách đang sử dụng, phòng nào đang dọn dẹp, phòng nào đang trống, phòng nào đã được đặt trước… đều được quản lí chỉ qua một phần mềm trên máy tính.

Chú thích ảnh
Phần mềm được IBC Smart Lock cung cấp cho tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng hoặc đang sử dụng các sản phẩm khóa thẻ từ dành cho khách sạn và đã được chứng minh tính hiệu quả.
Quy trình hoạt động của phần mềm quản lí khách sạn
Bước 1: Chủ khách sạn trang bị khóa thẻ từ khách sạn IBC Đức.
Bước 2: Cài đặt và tích hợp khóa thẻ từ, thẻ từ, công tắc từ khách sạn.
Bước 3: Đưa hệ thống vào hoạt động.
Khi bước vào giai đoạn hoạt động, phần mềm quản lí sẽ hoạt động bằng cách khách hàng checkin – nhân viên kiểm tra thông tin và trao thẻ cho khách, khách dùng thẻ để mở thang máy, mở cửa phòng và bật hệ thống điện trong phòng bằng cách cắm thẻ từ vảo công tắc từ. Khi khách ra khỏi phòng và rút thẻ ra, hệ thống điện sẽ tự động ngắt trong vòng 10s nhằm tiết kiệm điện và phòng chống cháy nổ.
PTTT
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên