Generali Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm 'Vita – Sống Thịnh Vượng'

Thứ Hai, 16/09/2019 16:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam (“Generali”) chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị “Vita – Sống Thịnh Vượng” với các quỹ đầu tư do VinaCapital và VFM quản lý . “Vita – Sống Thịnh Vượng” – một sản phẩm bảo hiểm 2 trong 1: giúp khách hàng vừa “đầu tư hay” vừa được “bảo vệ ngay”.
Những quyền lợi vượt trội của “Vita - Sống Thịnh Vượng”:
Đầu tư hay:
Khách hàng được linh hoạt lựa chọn giữa 4 quỹ đầu tư, phù hợp với kỳ vọng lợi nhuận và khả năng chấp nhận rủi ro.
Các quỹ đầu tư được quản lý bởi 2 công ty quản lý quỹ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam nên lợi nhuận mang lại cho khách hàng được tối ưu hóa nhờ tận dụng tối đa các điểm mạnh của mỗi công ty.
Chú thích ảnh
Khách hàng có quyền linh hoạt hoán đổi quỹ, rút tiền, đóng thêm phí bảo hiểm, thay đổi tỷ lệ phân bổ quỹ, ngưng đóng phí, v..v.
Khách hàng được hưởng nhiều quyền lợi thưởng hấp dẫn như thưởng định kỳ tương đương 3% Giá trị tài khoản bình quân và Thưởng đặc biệt lên đến 225% phí bảo hiểm năm đầu tiên.
Bảo vệ ngay:

Khách hàng được bảo vệ toàn diện với 100% Số Tiền Bảo Hiểm và Giá trị tài khoản được chi trả nếu gặp rủi ro Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc tử vong.
Khách hàng còn được nhận thêm 100% Số Tiền Bảo Hiểm trong trường hợp tử vong do Tai nạn.
Khách hàng được bảo vệ trước các rủi ro tử vong, Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, bệnh hiểm nghèo, nằm viện... khi tham gia thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ.
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*