Cùng Danisa về bên mẹ, tạo góc tri ân dành riêng nữ hoàng

Thứ Tư, 05/05/2021 15:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với thông điệp, mẹ chính là nữ hoàng trong cuộc đời mỗi người, nhân Ngày của Mẹ năm nay, Danisa tiếp tục truyền cảm hứng để mọi người tỏ bày tri ân gửi đến mẹ thông qua chương trình “Cùng Danisa về bên mẹ, tạo góc tri ân dành riêng nữ hoàng”. Với rất nhiều hoạt động, từ cuộc thi ảnh giúp người tiêu dùng có cơ hội chia sẻ khoảnh khắc bên mẹ trên mạng xã hội, ưu đãi hấp dẫn trên các kênh thương mại điện tử cho đến ý tưởng mang “góc tri ân dành riêng nữ hoàng” về tại nhà, chương trình đã đem lại những trải nghiệm giàu cảm xúc đến với người tiêu dùng.
Ngày của mẹ - Thêm một ngày để lan tỏa yêu thương

Ngày của mẹ - Thêm một ngày để lan tỏa yêu thương

Ngày của Mẹ được tổ chức vào ngày chủ nhật thứ 2 của tháng 5 hàng năm, Ngày của Mẹ - Mother’s Day được xem là ngày lễ phổ biến tại hơn 46 quốc gia khác nhau trên thế giới. Đây là cơ hội cho mọi người cùng hướng về và thể hiện lòng biết ơn với những công lao của mẹ.
Chú thích ảnh
Một năm nữa lại trôi qua trong những biến động không ngừng, khiến chúng ta vốn đã bận rộn nay lại càng ít có thời gian được trở về bên mẹ hơn. Dẫu vậy, vẫn có rất nhiều cách thức độc đáo và không kém phần ý nghĩa để bày tỏ lòng tri ân sâu sắc dành cho mẹ. Đó có thể là một buổi thưởng trà ấm cúng bên mẹ, hoặc dành thời gian trang trí lại nhà cửa, những khoảng vườn mà mẹ yêu thích nhất. Dù là bất kỳ hình thức nào đi nữa, chỉ cần chúng ta dành trọn thời gian và tâm ý của mình thì đó đã là món quà tuyệt vời nhất đối với mẹ.
Nhiều người tiêu dùng cũng như nghệ sĩ Việt như ca sĩ Phương Vy, người mẫu Chúng Huyền Thanh đã tham gia và có những trải nghiệm đặc biệt khi tự tay chuẩn bị món quà tri ân gửi đến mẹ, đó chính là buổi tiệc trà bánh tại nhà theo phong cách hoàng gia thật ấm áp và hơn thế nữa là thời gian dành trọn bên mẹ. Tuyệt vời hơn hết, người tiêu dùng cũng có cơ hội dành tặng mẹ góc tri ân đặc biệt như thế khi tham gia cuộc thi ảnh “Cùng Danisa về bên mẹ, tạo góc tri ân dành riêng nữ hoàng” đã được tổ chức trên trang fanpage Danisa Vietnam. Cuộc thi là nơi ghi lại khoảnh khắc ý nghĩa của những “Nữ hoàng”, tôn vinh nét đẹp văn hóa tri ân. 02 khách hàng may mắn nhất được Danisa mang góc tri ân tặng mẹ ngay tại nhà, 30 bạn may mắn tiếp theo cũng có cơ hội gửi đến mẹ những bộ quà tặng đặc biệt với bánh quy bơ Danisa và hoa tươi.
Chú thích ảnh
Bên cạnh đó, lần đầu tiên, Danisa mang đến những bộ quà tặng đặc biệt kết hợp với thương hiệu Hoa Yêu Thương dành cho khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội đặt mua bộ quà tặng bánh quy bơ Danisa và hoa tươi trên website www.hoayeuthuong.com sẽ nhận được ưu đãi 10%. Ngoài ra, mức ưu đãi trên cũng áp dụng khi đặt mua bánh Danisa 681g và 908g trên Lazada – Mayora Mall. Chương trình kéo dài từ nay đến 09/05/2021.

Danisa cũng không quên đồng hành cùng những người mẹ đặc biệt nơi tuyến đầu. Bằng việc gửi tặng hàng trăm phần quà đến các nữ y bác sĩ tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương, Bệnh viện Nhiệt đới Tp. HCM như một lời tri ân chân thành đến những người mẹ vốn là “nữ hoàng áo trắng” của bao người.
Chú thích ảnh
Chia sẻ về chương trình năm nay, Bà Phạm Thị Thu Thảo - Giám đốc Marketing nhã hàng  Danisa Việt Nam cho biết: “Nhân Ngày của Mẹ năm nay, chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục truyền cảm hứng đến người tiêu dùng về nét đẹp của văn hóa tri ân đấng sinh thành, những người mẹ - những nữ hoàng thực sự trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Chúng tôi tin rằng, Danisa đã và sẽ luôn là cầu nối giúp gắn kết tình thân gia đình thiêng liêng một cách mạnh mẽ nhất. Đó cũng chính là ý nghĩa của chương trình “Cùng Danisa về bên mẹ, tạo góc tri ân dành riêng nữ hoàng” năm nay”.
PTTT
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*