AIA Việt Nam lần thứ hai liên tiếp lọt vào danh sách 'Môi trường làm việc lý tưởng'

Thứ Hai, 16/09/2019 16:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) vừa được tổ chức Great Place To Work (GPTW) tôn vinh là doanh nghiệp có “Môi trường làm việc lý tưởng”. Đây là năm thứ hai liên tiếp AIA Việt Nam được GPTW chứng nhận danh hiệu danh giá này.
AIA - Tiên phong truyền cảm hứng Sống Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn tại Việt Nam

AIA - Tiên phong truyền cảm hứng Sống Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn tại Việt Nam

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) vừa chính thức công bố lời hứa thương hiệu mới - Sống Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn.
Những khách hàng đã tham gia đánh giá của GPTW có thể kể đến nhiều thương hiệu lớn như Coca-Cola, Google, Microsoft, Intel, E&Y, McDonalds… hay các “đại gia” được chứng nhận Asia’s Best Multinational Workplace 2018 (Môi trường làm việc đa quốc gia tốt nhất châu Á) như DHL, Cisco, InterContinental Hotels Group.
Chú thích ảnh
Ông José Carlos Bezanilla (giữa) – Tổng Giám đốc Great Place To Work® khu vực Hồng Kông, Macao, Trung Quốc, Đài Loan trao chứng nhận “Môi trường Làm việc Lý tưởng” cho Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA (Việt Nam).
Danh sách các doanh nghiệp được chứng nhận chính thức “Môi trường làm việc lý tưởng” được Great Place To Work công bố theo từng khu vực thông qua các đối tác báo chí uy tín trên toàn thế giới như tạp chí Fortune và báo chí tại các nước sở tại. Trong năm 2018, riêng tại thị trường khu vực Hồng Kông, Macao, Trung Quốc, Đài Loan đã có 152 tổ chức tham gia đánh giá của GPTW, nhưng chỉ 36 tổ chức đạt được chứng nhận danh giá của GPTW.

Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam chia sẻ: “Bảo hiểm Nhân thọ là ngành kinh doanh dựa trên yếu tố con người. Vì vậy, tại AIA chúng tôi luôn đặc biệt quan tâm xây dựng văn hóa doanh nghiệp và xây dựng môi trường làm việc gắn kết, nhân văn với đội ngũ lãnh đạo truyền cảm hứng. Song song với việc phát triển kinh doanh, chúng tôi cũng muốn giúp đỡ phát triển đội ngũ nhân tài của mình. Chúng tôi liên tục nỗ lực cải thiện chính sách tuyển dụng để thu hút nhân tài, hỗ trợ, đồng thời tạo cho họ nhiều cơ hội phát triển và chứng minh năng lực bản thân”.
Thành quả cho chiến lược đúng đắn đó chính là việc Tập đoàn AIA đã làm nên lịch sử khi là Tập đoàn BHNT duy nhất trong 5 năm liên tiếp (2015, 2016, 2017, 2018, 2019) có số lượng thành viên MDRT (Câu lạc bộ Bàn tròn Triệu đô) dẫn đầu trên phạm vi toàn thế giới. “Danh hiệu này chứng tỏ vị thế áp đảo tuyệt đối của Tập đoàn AIA về trình độ và chất lượng của lực lượng đại lý”, Tổng giám đốc AIA Việt Nam Wayne Besant nhận xét.
Ngoài chứng nhận “Môi trường làm việc lý tưởng” của tổ chức GPTW, AIA Việt Nam còn được biết đến với nhiều giải thưởng có giá trị khác, tôn vinh một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp. Năm 2014, AIA Việt Nam nhận giải thưởng “Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt” trong khuôn khổ giải thưởng “Vietnam HR Award 2014”. Ngoài ra, AIA Việt Nam cũng có tên trong danh sách “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” 6 năm liên tục từ 2013 đến 2018.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7