adidas thắng lớn với với siêu phẩm hoàn trả năng lượng BOOST

Thứ Năm, 18/07/2019 15:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Sau gần 6 năm liên tục gây sốt trên toàn cầu, adidas đã kỷ niệm thành công này với phiên bản Ultraboost 19 cùng nhiều hoạt động thú vị trong chiến dịch mang tên ‘Feel the BOOST’.
Những đôi giày 'vượt thời gian' của adidas cùng 'hội tụ' trong một bộ sưu tập

Những đôi giày 'vượt thời gian' của adidas cùng 'hội tụ' trong một bộ sưu tập

Để đánh dấu lịch sử hình thành và ghi nhận của những đôi giày ra đời trong suốt 50 năm qua, adidas sẽ cho ra mắt bộ sưu tập gồm 10 mẫu giày trắng cổ điển quen thuộc về chung trong bộ sưu tập mang tên Home of Classics.
Theo thống kê tính đến năm 2018, cứ mỗi 2 giây trôi qua lại có 1 đôi giày đế BOOST được bán ra. Với những tính năng ưu việt, BOOST đã thiết lập những chuẩn mực mới về thiết kế, sự thoải mái, hỗ trợ tối đa cho các vận động viên nhiều bộ môn thể thao từ chạy bộ, tập gym, tennis, cho đến golf, trượt ván và bóng chày.
Chú thích ảnh
Siêu phẩm Ultraboost 19 với diện mạo hoàn toàn mới
Để kỷ niệm thành công của “di sản” mang tính biểu tượng văn hóa này, adidas tung ra một loạt sản phẩm có đế đệm được tạo nên từ công nghệ BOOST, trong đó nổi bật là Ultraboost 19. Điểm nhấn của Ultraboost 19 lần này vẫn là đế BOOST với lớp đệm được thiết kế đặc biệt mang lại sự êm ái trong mọi chuyển động và hoàn trả năng lượng tốt hơn bao giờ hết.

Không chỉ khiến người mang cảm nhận rõ sức bật của đôi chân, BOOST còn ghi điểm với khả năng chuyển tiếp năng lượng trơn tru từ gót đến đầu ngón chân nhờ các lỗ khí trong lớp đệm. Một trong những lý do khiến Ultraboost 19 được nhiều vận động viên, người chạy bộ trên thế giới ưu ái lựa chọn là khả năng duy trì dưới mọi điều kiện thời tiết, cũng như sự bền bỉ qua thời gian.
Chú thích ảnh
Ultraboost 19 mang lại sự êm ái trong mọi chuyển động và hoàn trả năng lượng tốt hơn bao giờ hết
Sam Handy, nhà thiết kế của adidas Running, chia sẻ: “BOOST là công nghệ đế đệm tuyệt vời cho giày chạy bộ của chúng tôi, công nghệ này mang đến sự thoải mái và khả năng hoàn trả năng lượng trong mọi điều kiện tác động. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nghiên cứu, phát triển các chất liệu để tạo ra trải nghiệm đế đệm khác nhau cho những người chạy bộ khác nhau. Đối với Ultraboost 19, chúng tôi đã đã tăng thêm 20% BOOST giúp hoàn trả năng lượng nhiều hơn trên mỗi bước chạy”.
Phiên bản Ultraboost 19 mới nhật dự kiến sẽ lên kệ hôm nay ngày 18/7//2019.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giai phẩm Xuân Canh Tý 2020