Adidas Running giới thiệu dòng giày mới Solarboost

Thứ Tư, 13/06/2018 15:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 07/06 vừa qua, Adidas Running chính thức giới thiệu dòng giày chạy mới được trang bị những đặc điểm độc đáo về mặt công nghệ mang tên Solarboost. Song hành cùng thời điểm ra mắt sản phẩm, một hoạt động chạy bộ nhằm đề cao tinh thần “Run To Rise” (tạm dịch: Chạy để vươn lên) đã được diễn ra với sự tham gia của hai nghệ sĩ trẻ: Tronie Ngô và Khả Ngân.
Adidas hiểu rằng những người đam mê chạy bộ luôn muốn thông qua thể thao, họ có được sự tự tin để đạt được mọi thành tựu trong cuộc sống. Vì thế dòng sản phẩm mới - Solarboost đã ra đời với sứ mệnh đồng hành trong hành trình “vươn lên” ấy thông qua việc kiến tạo nên một lối sống khỏe mạnh, năng động cho tất cả mọi người.
Chú thích ảnh
Dòng giày mới của Adidas Running - Solarboost
Với những công nghệ tiên tiến được tích hợp trong giày, Adidas thật sự mang đến nguồn năng lượng “rực cháy và tươi mới như ánh bình minh” cho những bạn trẻ tham dự hoạt động chạy bộ vào ngày 29/05 mới đây. Diễn viên, nữ vận động viên boxing Khả Ngân chia sẻ: “Thông qua hoạt động này, Ngân càng hiểu hơn tầm quan trọng của việc chạy bộ đối với sức khỏe của mỗi người. Hy vọng, Adidas sẽ tiếp tục tạo ra nhiều sự kiện chạy ý nghĩa như thế này để những ai yêu thích thể thao có nhiều cơ hội giao lưu với nhau, tạo cảm hứng chạy bộ và lan tỏa mạnh mẽ hơn lợi ích của việc chạy bộ đến mọi người”.
Chú thích ảnh
Hoạt động chạy bộ nhằm đề cao tinh thần “Run To Rise” do Adidas tổ chức
Adidas Solarboost là sản phẩm sở hữu thiết kế như một chiếc tàu con thoi với trọng lượng chỉ có 295g cùng cảm hứng từ kỹ thuật của NASA. Dòng giày chạy này được thiết kế dành cho các vận động đơn thuần cho tới đòi hỏi độ chuyên môn cao, nó cho phép người chạy khai thác năng lượng vượt trội và hoàn toàn tự tin trong khi sử dụng.
Chú thích ảnh
Adidas Solarboost cho phép người chạy khai thác năng lượng vượt trội và hoàn toàn tự tin trong khi sử dụng
Solarboost với mức giá 3.800.000VND đã có mặt tại các cửa hàng trực thuộc Adidas tại Việt Nam từ ngày 1/6/2018. Các thông tin về sản phẩm này có thể tìm thêm tại website: https://www.adidas.com/.
Adidas trình làng BST giày bóng đá Speed of Light cho mùa giải 2016/17

Adidas trình làng BST giày bóng đá Speed of Light cho mùa giải 2016/17

Ngày 12 tháng 7 năm 2016 – Adidas Football đã hé lộ BST Speed of Light, bao gồm loạt giày bóng đá với thiết kế đột phá ngay trước thềm mùa giải 2016/17.

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tự hào ngành Điện miền Nam 45 năm

Tiêu điểm - Spotlight