Ái Phương 'cặp' với 'Trung Quân' khác trước đêm Cống hiến

24/04/2016 11:18 GMT+7 | Giải Âm nhạc Cống hiến

(Thethaovanhoa.vn) - Ai cũng biết tình bạn thân thiết giữa Ái Phương và thánh mưa Trung Quân gắn bó với nhau từ rất lâu. Sáng tác của người này thành hit của người kia, chưa kể còn rất nhiều bài song ca khác, họ gần như không thể thiếu nhau. Vậy mà sáng nay, Ái Phương lại “cặp” với một Trung Quân khác.

Chuyên trang âm nhạc Cống hiến

Thậm chí Ái Phương còn trách “sao anh chẳng đến cùng em, con sông khuya buồn lắm” và bên kia là tiếng đáp lại: “Anh chỉ biết thương em vô cùng”.

Họ nhìn nhau, vừa đắm say, vừa trách cứ. Họ muốn nắm tay nhau, muốn chạm vào nhau nhưng… không tới được.


Ái Phương và Trung Quân muốn chạm vào nhau nhưng... đạo diễn không cho phép

Trong lúc lên cao trào như thế thì bỗng nhiên… nhạc dừng.

Tiếng của nhạc sĩ Hồng Kiên: “Hát tốt lắm!”.

Hóa ra đó là phân cảnh của bài song ca Gọi anh mà Ái Phương cùng Nguyễn Trần Trung Quân đang tập luyện để thể hiện trong đêm trao giải Cống hiến sẽ diễn ra vào tối nay.


Không được chạm vào nhau nên họ cùng gọi nhau đầy say đắm trên sân khấu

Nguyễn Trần Trung Quân là chàng ca sĩ trẻ năm ngoái gây tiếng tăm với album Độc hành. Album này đã giúp Quân đoạt giải Album của năm và trở thành Nghệ sỹ mới của năm tại giải Cống hiến lần 10.

Năm nay Trung Quân trở lại với Cống hiến trong vai trò ca sĩ khách mời và anh sẽ song ca cùng Ái Phương trong ca khúc Gọi anh.


Nhạc sĩ Hồng Kiên, giám đốc âm nhạc Cống hiến 11, trao đổi phương án thể hiện ca khúc với Ái Phương

Với Ái Phương, năm nay cô cũng đang rất được chú ý với ca khúc Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, một bài hát làm mưa làm gió từ giữa năm 2015 và cũng nằm trong hạng mục đề cử Bài hát của năm tại Cống hiến lần thứ 11. Ca khúc này cũng sẽ được Ái Phương tái hiện lại trong đêm trao giải tối nay.

Lễ trao giải Cống hiến 11-2016 sẽ diễn ra vào 20h tối nay tại FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa). Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên Truyền hình An Viên.

H.Thiên (Ảnh: Anh Tuấn)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm