Ai cũng có thể học hát từ diva Christina Aguilera với chi phí 90 USD

04/05/2016 13:33 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Từ nay, những người đam mê thanh nhạc trên khắp thế giới đã có thể được chính nữ ca sĩ từng giành giải Grammy Christina Aguilera "truyền nghề" nếu muốn.

Aguilera đã tuyên bố mở một lớp học âm nhạc trực tuyến, tập trung giảng dạy các kĩ năng thở, lấy hơn và hát chuẩn nhịp điệu. Học viên đăng kí lớp trên trang web có tên MasterClass, do David Rogier và Aaron Rasmussen thiết lập, có thể "kết nối với ngôi sao" ở bất cứ nơi nào mình muốn, miễn cạnh họ là chiếc máy tính có mạng Internet.

"Lớp học này là dành cho tất cả những ai đang cố gắng tìm hiểu giọng hát của mình. Tôi tự hào chia sẻ tình yêu đối với âm nhạc và mọi kĩ thuật thanh nhạc mình học được trong suốt những năm qua thông qua Masterclass" - Christina Aguilera cho biết.

Chi phí để đăng kí học trên trang web này là 90 USD/người.


Nữ ca sĩ tài sắc Christina Aguilera. Ảnh: Malay Mail

Christina Aguilera là nữ ca sĩ nhạc Pop/R&B, nhạc sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Chất giọng mạnh mẽ và cao vút đã giúp cô gặt hái rất nhiều giải thưởng danh giá, đặc biệt là 5 giải Grammy và 1 giải Latin Grammy.

Tạp chí danh tiếng Rolling Stone từng xếp Aguilera đứng thứ 58 trong danh sách "100 ca sĩ vĩ đại nhất mọi thời" với tiêu chí dựa trên giọng hát. Cô là ca sĩ duy nhất dưới 30 tuổi lọt danh sách này lúc bấy giờ.

Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, Aguilera cũng cống hiến nhiều cho các hoạt động từ thiện về nhân quyền, nữ quyền... và đóng vai trò đại sứ của Liên Hiệp Quốc cho "Chương trình Lương thực Thế giới". Năm 2013, Aguilera được vinh danh trong danh sách "100 nhân vật có ảnh hưởng lớn nhất thế giới" do tạp chí Time bình chọn.

Duy An
Theo AFP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm