HLV Shin Tae Yong than vãn vì hàng thủ Indonesia chưa đủ tốt

HLV Shin Tae Yong than vãn vì hàng thủ Indonesia chưa đủ tốt

Thứ Tư, 15/12/2021 22:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Phát biểu sau trận hòa 0-0 với ĐT Việt Nam, HLV Shin Tae Yong tiếp tục chỉ trích quyết định cách ly Elkan Baggott của BTC AFF Cup 2020, và ông Shin cho rằng vì sự vắng mặt của Baggott mà hàng thủ DDT Indonesia đã không có chất lượng tốt nhất.
HLV Park Hang Seo: 'Việt Nam cũng từng phải chơi phòng ngự'

HLV Park Hang Seo: 'Việt Nam cũng từng phải chơi phòng ngự'

HLV Park Hang Seo từ chối đánh giá về lối chơi phòng ngự tử thủ của đội tuyển Indonesia và cho rằng, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã nỗ lực hết sức dù chỉ có tỷ số hòa 0-0.
HLV Shin Tae Yong cho biết: “Trước trận đấu, tôi bảo với các cầu thủ không được thua. Ít nhất có 1 điểm, Việt Nam là đội rất mạnh. Có thể toàn đội không thể hiện được màn trình diễn tốt nhất, nhưng tôi nói với các cầu thủ rằng phải cho thấy tinh thần. Tôi thấy các cầu thủ đã thực hiện được điều này, tôi rất hài lòng.
Đội hình Indonesia tham dự giải lần này rất trẻ. Khi tôi tới làm việc ở Indonesia trong năm 2019, chúng tôi chuẩn bị cho U20 World Cup nhưng giải đấu này không diễn ra.
Vì vậy, tôi đưa 6-7 cầu thủ ở lứa U20 vào đội hình hiện tại, các cầu thủ đã thực hiện tốt. Tôi tự hào về họ.
Các cầu thủ còn lại của đội cũng đã chơi tốt. Điều quan trọng là tinh thần các cầu thủ, họ cũng cho thấy sự thấu hiểu về chiến thuật. Về kết quả này, chúng tôi còn có thể tiến bộ hơn. Tôi tự hào về các cầu thủ của mình trong trận đấu này.
Lý do Việt Nam có nhiều cầu thủ giỏi khi có bóng nên chúng tôi phải tìm cách ngăn chặn lối chơi của họ. Và một nguyên nhân khác là cầu thủ quan trọng ở hàng phòng ngự của chúng tôi là Elkan Baggott bị cách ly.
Sau trận đấu với Lào, anh ấy đã phải cách ly. Tôi không hiểu bởi trước khi vào Singapore, anh ấy đã được xét nghiệm PCR và không có vấn đề gì.
Sau đó, một người trên máy bay của anh ấy dương tính với Covid-19, anh ấy được xét nghiệm PCR lại và vẫn ổn. Sau đó họ kiểm tra lịch sử tiếp xúc nhưng trên thực tế kể từ khi đến đây, anh ấy đã tiếp xúc với cả đội khi có nhiều hoạt động cùng nhau như ăn sáng, trưa, tối.
Rồi đột nhiên, họ đưa cầu thủ quan trọng của chúng tôi vào cách ly nên không thể ra sân trong trận này. Tôi không thể hiểu nổi. Vì mất một cầu thủ quan trọng nên hàng phòng ngự không có được chất lượng tốt nhất”.
VP
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM