Á hậu Huyền My: Chỉ làm răng chứ không hề 'đụng dao kéo'

15/10/2016 07:25 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Đến với chương trình Muôn màu Showbiz, Á hậu Huyền My thẳng thắn chia sẻ những quan điểm của cô về phẫu thuật thẩm mỹ.

Trở thành khách mời của chương trình Muôn màu Showbiz, Á hậu Huyền My không ngại bày tỏ những quan điểm của cô về phẫu thuật thẩm mỹ. Cô thẳng thắn đưa ra quan điểm trong cuộc trò chuyện cùng MC Phí Linh.


Á hậu Huyền My trong buổi ghi hình Muôn màu Showbiz

"Phẫu thuật thẩm mỹ là cần thiết nhưng chúng ta không nên lạm dụng. Theo mình, ai cũng mong muốn bản thân đẹp nên phẫu thuật thẩm mỹ là nhu cầu bình thường, giúp nhiều người cảm thấy tự tin hơn về ngoại hình" - Á hậu chia sẻ


Cô cho rằng, với người nổi tiếng, vẻ ngoài lại càng trở thành một yếu tố quan trọng nên không ít người quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Huyền My bày tỏ: "Làm đẹp cũng là cách thể hiện sự tôn trọng với khán giả. Tuy nhiên, phẫu thuật thẩm mỹ cần có điểm dừng. Mình thấy, lạm dụng việc đó có thể để lại hậu quả không tốt, ảnh hưởng đến sức khỏe".


Trả lời câu hỏi đã từng đụng đến "dao kéo" hay chưa, Huyền My cho biết: "Thực ra, mình mới chỉ làm răng giúp răng đều và trắng hơn, chứ chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ trên gương mặt hay cơ thể".

Muôn màu Showbiz với cuộc trò chuyện cùng Á hậu Huyền My sẽ lên sóng 13h hôm nay (15/10) trên kênh VTV3.

Thảo Nhi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm