27 năm không một mối tình, chàng trai rước được vợ hiền nhờ Quyền Linh mai mối

30/06/2021 19:57 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Trí Thành 27 năm qua chưa một mối tình, nhờ Quyền Linh mai mối qua “Bạn muốn hẹn hò”, anh đã rước được vợ hiền chỉ sau 6 tháng.

Cặp đôi dạm ngõ ở ‘Bạn muốn hẹn hò’ tiết lộ sốc về hôn nhân

Cặp đôi dạm ngõ ở ‘Bạn muốn hẹn hò’ tiết lộ sốc về hôn nhân

Từng gây sốc vì trong lần gặp đầu tiên của “Bạn muốn hẹn hò”, cặp đôi này đã có lễ dạm ngõ làm khán giả bất ngờ thì giờ Quyền Linh cũng không khỏi kinh ngạc về cuộc hôn nhân của họ.

>>> Link Bạn muốn hẹn hò tập 610:

https://youtu.be/sDxbYpa5pnY

>>> Link Bạn muốn hẹn hò tập 730:

https://youtu.be/pQ7wB8USOZ

>>> Link xem trực tiếp Bạn muốn hẹn hò tập 731:

https://www.youtube.com/c/MCVMedia

Sau 6 tháng kể từ ngày phát sóng Bạn muốn hẹn hò tập 676, cặp đôi Trí Thành - Mai Hiền về chung một nhà. Trong số mới nhất của Ông mai hẹn hò, MC Quyền Linh kết nối online với đôi vợ chồng son này để hỏi thăm về cuộc sống hôn nhân.

Khi cặp đôi lần đầu gặp gỡ, nàng kiến trúc sư Mai Hiền để lại ấn tượng với sự dịu dàng, nữ tính và khả năng đàn hát ngọt ngào thì chàng kỹ sư Trí Thành cũng không kém phần nổi bật với sự hài hước, vui vẻ và câu thả thính: “Nghiện rượu, nghiện thuốc thì có thể cai, nhưng đã “nghiện”em thì không bao giờ bỏ được”.

Bạn muốn hẹn hò, Bạn muốn hẹn hò 731, Xem Bạn muốn hẹn hò số mới nhất, Ban muon hen ho, xem bạn muốn hẹn hò 731, ban muon hen ho 731, Hong Van, Quyền Linh
Trí Thành - Mai Hiền nên duyên nhờ MC Quyền Linh và Hồng Vân mai mối

27 năm không một mối tình, càng không có kinh nghiệm yêu đương, nhưng khi được mai mối, chàng trai Trí Thành đã chủ động đẩy nhanh tiến độ đến bất ngờ. Cuối cùng nhờ sự chân thành, thậm chí có chút “mặt dày”, anh chàng đã rước được vợ hiền.

“Em không nhớ anh ấy tỏ tình với em với em bao giờ luôn. Anh cứ hỏi hoài khi nào cưới?, nhiều khi em cũng khó xử im im nên anh giận em nhiều lắm” - Mai Hiền nhắc lại.

Bạn muốn hẹn hò, Bạn muốn hẹn hò 731, Xem Bạn muốn hẹn hò số mới nhất, Ban muon hen ho, xem bạn muốn hẹn hò 731, ban muon hen ho 731, Hong Van, Quyền Linh
Trí Thành chưa từng có bạn gái đến khi quen Mai Hiền và cưới cô làm vợ

Trí Thành và Mai Hiền khiến ông mai Quyền Linh phải “cười ra nước mắt” với những câu chuyện “vỡ mộng” của những ngày tháng đầu nên vợ nên chồng. “Do bất đồng quan điểm nên tụi em hay cãi nhau, cũng chỉ những việc nhỏ nhỏ thôi mà vợ em bỏ nhà ra đi lang thang ngoài đường luôn” - Trí Thành hài hước “tố” vợ.

Bạn muốn hẹn hò, Bạn muốn hẹn hò 731, Xem Bạn muốn hẹn hò số mới nhất, Ban muon hen ho, xem bạn muốn hẹn hò 731, ban muon hen ho 731, Hong Van, Quyền Linh
Cặp đôi thường xuyên cãi nhau khiến MC Quyền Linh lo lắng

Tiết lộ của Trí Thành khiến ông mai Quyền Linh ngỡ ngàng, nhiệt tình tìm ra bằng được cách giải quyết vấn đề cho cặp đôi. Thì ra, mâu thuẫn xuất phát từ việc Mai Hiền hay ở lại tăng ca, nên Trí Thành đi làm về rất hào hứng đợi được gặp vợ rồi bị hụt hẫng vì “vườn không nhà trống”.

Trí Thành còn “tố” tính hay quên của vợ khiến anh chàng nhiều phen “dở khóc dở cười”. Mai Hiền cũng nhân cơ hội “trách” chồng quên lời hứa bỏ hút thuốc khiến cô một phen giận rớt nước mắt.

Dù nhiệt tình bóc phốt nhau là vậy, nhưng Trí Thành vẫn khẳng định chắc chắn “giận thì giận mà thương thì thương”. Hiện tại, vợ chồng đã có kế hoạch xây dựng sự nghiệp ổn định, cũng như đón chờ “thiên thần nhỏ” cho gia đình thêm rôm rả tiếng cười.

Trước khi tạm biệt cặp đôi, MC Quyền Linh dặn dò thêm: “Hiện nay hai vợ chồng còn khá trẻ, còn tính trẻ con nhưng nếu hiểu được điều đó thì cũng nên giải quyết từ từ những vấn đề. Cuộc sống vợ chồng kéo dài cả đời người mà cứ ngày nào cũng giận, thì tới một lúc nào đó sẽ rất là căng thẳng. Chúc cho hai bạn hạnh phúc sẽ được thăng hoa, sớm đơm hoa kết trái”.

An Nhiên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm