1 bài hát 'ăn may' vì bị nhầm là nhạc phim Nhà bà Nữ, soi danh tính ca sĩ thể hiện càng bất ngờ hơn!

07/02/2023 11:00 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Chính điều này đã khiến bài hát ấy được nhiều sự chú ý.

Thời gian gần đây, trên các nền tảng MXH, có 1 giai điệu trở thành xu hướng và được dân chia sẻ rất nhiều. "Thanh xuân của người anh yêu, anh đã lấy nhưng chẳng hứa gì..." chính là 1 trong những câu hát từ ca khúc Em Là Kẻ Đáng Thương được lặp đi lặp lại mỗi lần lướt "tóp tóp". 

Được biết, chính nhờ sức ảnh hưởng "khổng lồ" từ phim điện ảnh Nhà Bà Nữ nên bài hát này mới trở nên viral "điên đảo" như hiện tại do bị nhạc là nhạc phim.

Nhưng sự thật không phải như vậy...

Clip: Giai điệu Em Là Kẻ Đáng Thương bị nhầm là nhạc phim Nhà Bà Nữ

1 bài hát "ăn may" vì bị nhầm là nhạc phim Nhà Bà Nữ, soi danh tính ca sĩ thể hiện càng bất ngờ hơn! - Ảnh 3.

Nhiều khán giả nhầm đây là nhạc phim Nhà Bà Nữ

Ca khúc Em Là Kẻ Đáng Thương này thật ra không phải là nhạc phim mà chỉ là đoạn nhạc được người dùng MXH ghép vào phần cuối phim dẫn đến nhiều người hiểu lầm. Ngoài ra, giai điệu và ca từ của bài hát này cũng rất hợp với tình cảnh của nhân vật trong Nhà Bà Nữ. Và cũng nhờ vậy mà Em Là Kẻ Đáng Thương được khán giả biết đến nhiều hơn và tạo được hiệu ứng cực lớn.

Hiện tại, ngoài góp mặt trên các BXH âm nhạc, rất nhiều phiên bản của Em Là Kẻ Đáng Thương đang giữ nhiều vị trí cao trên top thịnh hành của YouTube Việt Nam. Cụ thể, 2 phiên bản Lo-fi của ca khúc này đang giữ vị trí thứ 6 và 15 trên top trending mảng âm nhạc, riêng 1 phiên bản cover đến từ 1 ca sĩ khác cũng đạt vị trí 14. Có thể thấy, đây là 1 thành tích đáng nể đến từ 1 giọng ca trẻ.

1 bài hát "ăn may" vì bị nhầm là nhạc phim Nhà Bà Nữ, soi danh tính ca sĩ thể hiện càng bất ngờ hơn! - Ảnh 4.

3 phiên bản của ca khúc này hiện đang giữ vị trí thứ 6...

1 bài hát "ăn may" vì bị nhầm là nhạc phim Nhà Bà Nữ, soi danh tính ca sĩ thể hiện càng bất ngờ hơn! - Ảnh 5.

14 và 15 trên BXH thịnh hành mảng âm nhạc

Và chủ nhân bài hát này chính là Phát Huy T4. Đồng thời, điều khiến nhiều người bất ngờ hơn cả, anh chàng còn là chủ nhân loạt hit cực thịnh thành từng khiến nhiều người say mê nhưng không biết người thể hiện là ai. 

Phát Huy T4 tên thật là Trương Đan Huy, sinh năm 2004, từng là học sinh trường THPT Lê Quý Đôn (Quảng Ngãi). Anh chàng Gen Z này đã bắt đầu cầm bút viết nhạc khi mới chỉ là cậu học sinh lớp 9 và đã có riêng cho mình những ca khúc triệu view trên YouTube. Hiện tại, Phát Huy T4 đang theo học tại Nhạc viện TP. HCM.

Trước Em Là Kẻ Đáng Thương, Phận Duyên Lỡ Làng chính là ca khúc đã đưa tên tuổi của chàng trai trẻ này đến với đông đảo khán giả hơn. Ca khúc được phát hành trên nhiều nên tảng âm nhạc đã thu hút hàng chục triệu lượt nghe và lượt xem, đây là thành quả mà Phát Huy T4 đã nỗ lực suốt một thời gian dài để có được. Ngoài ra, nam ca sĩ còn sở hữu nhiều ca khúc hot trên TikTok và đạt triệu view trên YouTube như: Câu Hứa Chưa Vẹn Tròn, Đoạn Tuyệt Nàng Đi, Ôm Nhiều Mộng Mơ...

1 bài hát "ăn may" vì bị nhầm là nhạc phim Nhà Bà Nữ, soi danh tính ca sĩ thể hiện càng bất ngờ hơn! - Ảnh 6.

1 bài hát "ăn may" vì bị nhầm là nhạc phim Nhà Bà Nữ, soi danh tính ca sĩ thể hiện càng bất ngờ hơn! - Ảnh 7.

Phát Huy T4 sở hữu nhiều ca khúc triệu view trên YouTube

Được biết, ban đầu những ca khúc mà Phát Huy T4 đăng tải cũng không được nhiều người ủng hộ, thậm chí còn nhận lại nhiều sự phàn nàn và cười chê từ bạn bè. Nhưng bằng giọng hát trời phú, cộng với quan niệm "hát hay không bằng hay hát" thì những ca khúc của anh chàng trên các nền tảng ngày càng nhiều và dần dần cũng thu hút nhiều người biết đến. Chàng ca sĩ - nhạc sĩ trẻ tài năng này được dự đoán sẽ "sẽ làm nên chuyện" trong tương lai.

Nguồn: FBNV, YouTube

Hoàn Thanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm