Xôn xao câu chuyện thiếu gia Hà thành bị bạn gái "cắm sừng" và những gạch đầu dòng nên nhớ để nhận biết người yêu lừa dối

16/01/2023 17:44 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Trao trọn con tim nhưng cuối cùng, anh chàng đã bị lừa dối cay đắng và đó cũng là lí do khiến anh quyết định đăng tải mọi chuyện lên mạng xã hội.

Chẳng phải cứ yêu là mối quan hệ ấy sẽ có "trái ngọt". Đôi khi, vì nhiều lý do khác nhau mà mối quan hệ chấm dứt, thậm chí sau đó còn có cả màn bóc phốt "rùm beng" để tố cáo nhau.

"Phốt" đầu năm giữa thiếu gia và hot girl có tiếng

Mới đây, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội xuất hiện bài viết liên quan đến một drama "căng đét".

Người viết bài tên M. là một thiếu gia Hà Nội chính hiệu khi có cả bố và mẹ đều là doanh nhân và rất giàu có.

M. yêu cô bạn gái là hot girl N.B.N khá nổi tiếng trên Instagram với phong cách sexy, nóng bỏng. Anh chàng yêu và đã từng mơ về một đám cưới tại Maldives với cô bạn gái của mình.

Cũng theo M. anh rất yêu bạn gái mình dù cô có đầy rẫy khuyết điểm. Anh không muốn cô mắc sai lầm trong cuộc sống nên luôn tìm cách yêu thương và thay đổi cô. Tuy nhiên, mọi nỗ lực của M. đã đổ sông đổ bể. Anh phát hiện ra bạn gái chính thức của mình đã lén lút qua lại với hàng chục người khác, trong đó có cả những nhân vật khá có tiếng. Khi tổng kết lại, M. xác định mình bị cắm đến 43 "cái sừng" từ bạn gái.

Xôn xao câu chuyện thiếu gia Hà thành bị bạn gái "cắm sừng" và những gạch đầu dòng nên nhớ để nhận biết người yêu lừa dối - Ảnh 2.

Câu chuyện được chia sẻ trên nhiều diễn đàn.

"Hà Nội ngày 23/4/2022. Tôi mở máy em ra và đọc hết, tôi chụp ảnh và lưu lại toàn bộ tin nhắn làm bằng chứng.

Trong khoảng thời gian này, tôi đã gặp vài người trong tổng số những người em nhắn tin cùng. Họ đều xác nhận là bị em lừa và em luôn tỏ ra độc thân. Tất cả đều tin vào vở kịch mà em tạo ra", M. viết.

Đến hiện tại, M. vẫn còn yêu bạn gái nhưng không còn cần cô nữa. Anh đã đủ can đảm để buông tay. Đồng thời, M. cũng quyết định chia sẻ hết tất cả lên để công khai cho mọi người được rõ bởi cảm giác "trùng người yêu" thật sự quá khó tả.

Đầu năm mới, đây được coi là drama đang "công phá" toàn cõi mạng bởi hai nhân vật chính đều được biết đến khá nhiều. Nếu như M. nổi bật trong cộng đồng game thủ thì cô bạn gái N.B.N cũng là một hot girl có tiếng.

Xôn xao câu chuyện thiếu gia Hà thành bị bạn gái "cắm sừng" và những gạch đầu dòng nên nhớ để nhận biết người yêu lừa dối - Ảnh 3.

Câu chuyện đang được lan tỏa khắp nơi.

Đúng là đôi khi, chuyện tình yêu "vận hành" theo cách thức chúng ta cũng không ngờ tới được. Nhiều dân mạng đã lên tiếng an ủi chàng trai trong câu chuyện khi đã sớm phát hiện vấn đề. Số khác cho rằng khi yêu đương dù thế nào vẫn phải tỉnh táo để tránh rơi vào trường hợp như thế.

Tài khoản V.H viết: "Tình yêu nói chung cũng khó biết được diễn biến ra sao lắm. Tuy nhiên, đang có bạn trai mà thoải mái qua lại với nhiều người khác là không chấp nhận nổi".

Tài khoản T.L bình luận: "Đúng là yêu đương phải dò xét kỹ càng và phải hoàn toàn tỉnh táo bởi đôi lúc, có những người đến với mình không hề có động cơ trong sáng".

Những dấu hiệu cho thấy người yêu dối lừa

Chuyện phát hiện bạn gái hoặc bạn trai lừa tình, "cắm sừng" chẳng hề hiếm trên mạng xã hội. Ngoài ra, người ta cũng gặp không ít những màn đánh ghen, "bóc phốt" rùm beng. Vậy mới nói, khi yêu cũng cần tỉnh táo. Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy đối phương "có vấn đề" mà bạn phải chú ý.

1. Lén lút với điện thoại

Đôi khi, chiếc điện thoại có thể tố cáo được hành vi ngoại tình của một người. Nếu như đang bình thường mà người yêu bạn lại không dám cho bạn mượn điện thoại, đổi mật khẩu, lén lút nhắn tin hay lúc nào cũng kè kè điện thoại bên người thì hãy xem xét nhé.

2. Thay đổi cảm xúc với bạn

Bình thường khi yêu nhau, hai người gặp mặt sẽ vui vẻ, hòa hợp vô cùng. Tuy nhiên, thời gian gần đây đối phương có vẻ né tránh, thậm chí là không muốn gần gũi với bạn. Lúc này kiểu gì cũng đã có vấn đề xảy đến rồi. Rất có thể người yêu bạn đã tìm được một "mối khác" và bạn sắp thành "cựu người yêu" rồi đấy.

Xôn xao câu chuyện thiếu gia Hà thành bị bạn gái "cắm sừng" và những gạch đầu dòng nên nhớ để nhận biết người yêu lừa dối - Ảnh 4.

Ảnh minh họa.

3. Thường soi mói và cằn nhằn

Khi lừa dối, nhiều người cố gắng tìm kiếm cảm giác cân bằng hành vi kém chung thủy của mình bằng cách đổ lỗi cho bạn. Đối phương bắt đầu soi mói, cằn nhằn nhiều hơn để cho thấy bạn cũng sai, bạn cũng có vấn đề cho tất cả mọi chuyện đang diễn ra.

4. Có những lịch trình bí mật

Khi người yêu của bạn bắt đầu giữ bí mật về lịch trình hay kế hoạch của bản thân, đồng nghĩa với việc đang có vấn đề xảy đến. Bình thường, đi đâu làm gì thì người yêu đều nói với bạn. Bây giờ họ lại lảng tránh, không muốn đề cập đến hoặc giấu giếm thì bạn phải suy xét thật kỹ nhé.

5. Không muốn cam kết tương lai

Trong một mối quan hệ nghiêm túc, người ta thường muốn cam kết cho tương lai, tính đến chuyện xa xôi. Tuy nhiên, nếu như đối phương đột ngột thay đổi, lảng tránh điều đó, không muốn nhắc đến sự lâu dài nữa thì thực sự đang có vấn đề xảy ra.

An Thanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm