Xôn xao cảnh 'nóng' phim 'Chị chị em em', nhà sản xuất nói gì?

13/12/2019 14:54 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - "Với bộ phim về tình yêu và thù hận như Chị chị em em, mỗi cảnh nóng đều ẩn chứa lý do và thông điệp riêng, đóng góp quan trọng vào mạch phim và không thể không xuất hiện" - Will Vũ, Nhà sản xuất phim, chia sẻ.

Phim 'Chị chị em em' - Một chuyện tình giật gân

Phim 'Chị chị em em' - Một chuyện tình giật gân

Tuy dự kiến công chiếu vào ngày 20/12/2019, nhưng từ ngày 14/12 trên toàn quốc "Chị chị em em" (đạo diễn: Kathy Uyên) đã khởi chiếu hàng trăm suất, dành cho những khán giả háo hức, muốn xem sớm hơn dự kiến.

Chị chị em em của đạo diễn: Kathy Uyên thuộc thể loại tâm lý - tình cảm, dán nhãn 18+, xoay quanh chuyện tình giật gân, éo le của hai phụ nữ xinh đẹp Thiên Kim (Thanh Hằng thủ vai) và Bảo Nhi (Chi Pu).

Bảo Nhi xuất thân nghèo khó, trót mang bầu ở tuổi 17, sau được Thiên Kim nhận làm em gái nuôi, dẫn về sống chung nhà. Từ đây, Thiên Kim nảy sinh tình cảm với cả hai vợ chồng Thiên Kim, dan díu tình ái với cả hai người, đẩy Thiên Kim vào tình thế nan giải, buộc phải có hành động thích đáng.

Được biết 100% cảnh nóng trong phim này do chính Thanh Hằng, Chi Pu và Lãng Thanh thể hiện, không cậy nhờ diễn viên thế thân.

Chị chị em em, cảnh nóng Chị chị em em, phim Chị chị em em, Chi Pu, Thanh Hằng, Will Vũ, nhà sản xuất Chị chị em em
Poster phim "Chị chị em em"

Ngay từ khi trailer phim được đăng tải hé lộ nhiều cảnh nóng, Chị chị em em đã trở thành tâm điểm gây chú ý khán giả. Về cảnh nóng gây tranh luận trong phim, Will Vũ - Nhà sản xuất đồng thời là CEO của Muse Films, chia sẻ: "Với bộ phim về tình yêu và thù hận như Chị chị em em, mỗi cảnh nóng đều ẩn chứa lý do và thông điệp riêng, đóng góp quan trọng vào mạch phim và không thể không xuất hiện.

Vì tính nghệ thuật mà bộ ba Thanh Hằng, Lãnh Thanh, Chi Pu đã quyết định nhận dự án cùng lời hứa sẽ cố gắng hết mình vì những cảnh nóng táo bạo nhất. Tuy nhiên, để thuyết phục các ngôi sao nhận vai, thì tính nghệ thuật cũng chưa phải là tất cả mà còn nhiều lý do khác nữa".

Will Vũ chia sẻ thêm rằng: "Tôi đã dành rất nhiều thời gian, công sức để thuyết phục Thanh Hằng và Chi Pu tham gia vào Chị chị em em. Tất cả mọi yếu tố liên quan trực tiếp và gián tiếp đến bộ phim như kịch bản, ê-kíp, chiến lược phát hành, kế hoạch sản xuất, kế hoạch casting, định hướng của nhà sản xuất... tôi đều mang ra để cùng phân tích và thuyết phục họ.

Tôi đã đưa tất cả dữ liệu thực tế để họ có thể dự đoán khả năng thành công của dự án cũng như của nhân vật mà họ sắp hóa thân, để làm cơ sở ra quyết định. Chính xác là mất hơn 3 tháng để tôi thuyết phục Thanh Hằng và gần 2 tháng để thuyết phục Chi Pu".

Chị chị em em, cảnh nóng Chị chị em em, phim Chị chị em em, Chi Pu, Thanh Hằng, Will Vũ, nhà sản xuất Chị chị em em
Nhà sản xuất Will Vũ cùng đạo diễn Kathy Uyên và Nhà sản xuất Timothy Linh Bùi

Được biết, vai Thiên Kim trong Chị chị em em là dự án được nhà sản xuất Will Vũ "đo ni đóng giày" cho giám khảo The Face. Anh cho biết: "Tôi gần như đo ni đóng giày cho Thanh Hằng ở giai đoạn phát triển kịch bản. Thú thật tôi đã rất muốn hình dung Thanh Hằng làm nàng thơ trong việc tìm cảm hứng nhưng tôi không chắc và cũng không bám theo ý này vì không chắc sẽ mời được Thanh Hằng tham gia dự án, cô ấy rất kén chọn kịch bản".

Thế nên, Will đã chọn Chi Pu để làm nàng thơ trong việc lấy cảm hứng tạo ra nhân vật em gái. Khi Chi Pu nhận lời, Will và team biên kịch dành khoảng 2 tháng để chỉnh sửa cho nhân vật và Chi Pu tiệm cận nhau về mọi thứ. Trong khoảng thời gian đó, Will và đạo diễn lên kế hoạch huấn luyện diễn xuất thêm để Chi Pu có thể nhập vai một các hoàn hảo nhất.

Phim Chị chị em em dự kiến công chiếu vào ngày 20/12 và có những suất chiếu sớm từ ngày 14/12.

Tiểu Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm