Xem ‘Sở Kiều truyện’ phần 2: Yến Tuân, Vũ Nguyệt, Sở Kiều sẽ ra sao? Tiêu Sách, Nguyên Thuần ở đâu?

02/08/2017 21:08 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Với cái kết hụt hẫng tới mức phi lý, fan của bộ phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện tin chắc rằng bộ phim sẽ có phần 2.

Hơn hai tháng “ăn ngủ cùng Sở Kiều truyện”, tối qua (1/8), khán giả đã được xem tập 67 và cũng là tập cuối của bộ phim. Háo hức, mong đợi biết bao nhiêu về một cái kết có hậu, ít nhất là với cặp đôi nhân vật chính Sở Kiều và Vũ Văn Nguyệt, thì khi hết phim, khán giả phải nhận lấy sự thất vọng tràn trề.

Vũ Nguyệt và Sở Kiều rơi xuống hồ băng

Kết phim được cho là phi lý, gây bức xúc, hoang mang tột độ cho khán giả yêu mến phim Sở Kiều truyện. Gọi là kết nhưng thật ra câu chuyện đang được bỏ lửng. Vũ Văn Nguyệt bị quân lính của Yến Tuân đánh trọng thương. Sở Kiều đến cứu nhưng Vũ Văn Nguyệt vẫn bị Yến Tuân bắn xuyên qua tim, gục ngã và bị rơi xuống hồ băng. Sở Kiều nhảy xuống theo để cứu nhưng bị Vũ Văn Nguyệt đẩy ra và nhắn nhủ “nàng phải sống tiếp”.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Kết phim Sở Kiều truyện hụt hẫng vì có nhiều vấn đề chưa được giải quyết

Cuối cùng, Sở Kiều cũng kiệt sức, trên vai Sở Kiều hiện ra hình hoa bỉ ngạn, chính là Phong Vân Lệnh được nhắc đến ở những tập phim trước. Khán giả hoang mang vì không biết sau cùng, Yến Tuân sẽ thế nào? Vũ Văn Nguyệt và Sở Kiều sẽ ra sao? Phong Vân Lệnh có ý nghĩa gì? Thái tử Tiêu Sách đâu? Nguyên Thuần đâu? Chiêm Tử Du đâu? Sao lại để Nguyệt Thất chết, hắn có tội tình gì chứ? Tại sao lại kết phim ở cái khung cảnh lạnh lẽo băng giá thế này?...

Chú thích ảnh
Nguyệt Thất chết?

Sau những câu hỏi là sự phẫn nộ, nhằm tới đạo diễn và biên kịch bộ phim, nhiều khán giả có cùng tâm trạng: Hận đạo diễn. Hận biên kịch. Sốc với kiểu kết thúc như phim Mỹ...

‘Sở Kiều truyện’ tập cuối khiến fan ức chế, ‘đòi’ thêm tập 68

‘Sở Kiều truyện’ tập cuối khiến fan ức chế, ‘đòi’ thêm tập 68

Thất vọng tràn trề, phẫn nộ, ức chế… là cảm xúc chung của rất nhiều khán giả sau khi xem tập cuối phim "Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện".

Chính bởi cái kết phim phi lý mà ngay lập tức khán giả đặt câu hỏi Sở Kiều truyện có được sản xuất phần 2 hay không? Khán giả cũng băn khoăn, nếu sản xuất phần 2 thì kịch bản sẽ phát triển như thế nào? Vũ Văn Nguyệt có thể sống được không khi bị mũi tên xuyên qua tim như vậy? Hay, bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên cũ hay không?

Chú thích ảnh
Khán giả dự đoán sẽ có phần 2 Sở Kiều truyện

Theo một số nguồn tin úp mở trên weibo, bộ phim sẽ được sản xuất phần 2 nhưng loạt diễn viên sẽ được thay thế toàn bộ, nghĩa là không có sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Lý Thấm, Đậu Kiêu… Cũng có nguồn tin khác cho rằng, phim chỉ không có sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh, thay vào đó, vai nữ chính sẽ do Angela Baby đảm nhiệm.

Bom tấn mùa Hè 'Sở Kiều truyện': Gây bất ngờ và tranh cãi tới phút cuối

Bom tấn mùa Hè 'Sở Kiều truyện': Gây bất ngờ và tranh cãi tới phút cuối

Phim "Sở Kiều truyện" cuốn hút khán giả và gây tranh cãi ngay từ khi mới lên sóng đầu tháng 6. Đến phút cuối, người xem vẫn không thể dự đoán được bộ phim sẽ kết thúc như thế nào.

Dù vậy, đó chỉ là tin đồn, phía ê kíp sản xuất chưa có thông tin chính thức nào về việc sản xuất phần 2 Sở Kiều truyện.

Hiện tại, sau gần một ngày phát sóng tập 67 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện, trên các diễn đàn mạng, khán giả vẫn “không thể tin nổi” cái kết cục phi lý của bộ phim này.

Tiểu Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm