Xem 'Huyền thoại Phù Dao' tập 1-2: Fan kỳ vọng cặp đôi Nguyễn Kinh Thiên - Dương Mịch 'thăng hoa'

18/06/2018 14:45 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Dù tối nay mới chính thức lên sóng, dự án phim cổ trang Legend of Fuyao (Huyền thoại Phù Dao) đã khiến các mọt phim Trung sốt sắng vì có sự trở lại của Dương Mịch kết hợp cùng sao nam Nguyễn Kinh Thiên.

Trong các dự án gần nhất, phong độ diễn xuất của Dương Mịch biểu hiện khá thất thường. Nếu như bà xã Lưu Khải Uy từng được khen ngợi về biểu cảm trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa (đóng cùng Triệu Hựu Đình), thì màn thể hiện của cô trong dự án sau đó là  Người đàm phán, đóng cùng nam chính ít thực lực Hoàng Tử Thao, bị nhận xét là tuột dốc không phanh. Thậm chí còn bộ phim còn bị liệt vào danh sách "phim rác điển hình".

Chú thích ảnh
Khi đóng cùng bạn diễn nam có biểu cảm tốt, phong độ của Dương Mịch "lên hương" trong "Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa"
Chú thích ảnh
Tình huống ngược lại xảy ra trong "Người đàm phán"

Chính vì thế, Huyền thoại Phù Dao được kì vọng sẽ giúp lấy lại danh tiếng cho Hoa đán xứ Trung. Người hâm mộ đang trông ngóng những phút giây thăng hoa của Dương Mịch, được tạo cảm hứng từ nam diễn viên thuộc phái thực lực Nguyễn Kinh Thiên.

Trailer phim Huyền thoại Phù Dao:

Từng mong ước trở thành phi công, Nguyễn Kinh Thiên tình cờ bén duyên với showbiz khi đi cùng bạn tới một buổi tuyển chọn người mẫu năm 2002. Anh ra mắt với vai trò diễn viên năm 2004, trong phim Michael's Dance (Thử thách lớn).

Sau một vài vai phụ, tên tuổi của nam diễn viên thực sự thăng hạng sau thành công của Fated to Love You (Định mệnh anh yêu em) bản Đài Loan (Trung Quốc), đóng cặp cùng Trần Kiều Ân.

Anh thậm chí còn được phương tiện truyền thông giải trí Đài Loan tôn vinh là "Vua phim thần tượng".

Sau các thành công với My Queen, Monga, Nguyễn Kinh Thiên nhập ngũ trong giai đoạn năm 2011-2013. Từ đó tới nay, ảnh chủ yếu chỉ tham gia phim điện ảnh.

Đây là lần đầu tiên nam diễn viên 35 tuổi tham gia một dự án tình cảm cổ trang.

Phim Huyền thoại Phù Dao sẽ lên sóng từ thứ Hai đến thứ Năm (mỗi tối 2 tập), bắt đầu từ 18/6.

Tuột tóc giả, Dương Mịch bối rối vì lộ... hói

Tuột tóc giả, Dương Mịch bối rối vì lộ... hói

Đã từng có khoảng thời gian Dương Mịch vướng vào lời đồn thường xuyên đội tóc giả để che đi khuyết điểm về tóc. Và lời đồn ấy vừa chính thức được xác nhận một cách tình cờ.

Duy An
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm