Xả súng tại khu nghỉ dưỡng Cancun nổi tiếng của Mexico

Xả súng tại khu nghỉ dưỡng Cancun nổi tiếng của Mexico

Chủ Nhật, 03/03/2019 11:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 2/3, nhà chức trách Mexico cho biết một vụ xả súng đã xảy ra gần khu nghỉ dưỡng Cancun nổi tiếng tại bang Quintana Roo của Mexico.
Xả súng tại đảo Corsica của Pháp, 6 người thương vong

Xả súng tại đảo Corsica của Pháp, 6 người thương vong

Một vụ xả súng xảy ra ngày 30/1 tại thành phố Bastia, Đông Bắc đảo Corsica của Pháp, khiến ít 1 người thiệt mạng và 5 người bị thương, trong đó có 1 sĩ quan cảnh sát.
Camera giám sát đã ghi lại hình ảnh vụ tấn công khi các ô tô đang dừng lại chờ đèn đỏ tại Đại lộ Bonampak. Theo đoạn băng, kẻ tấn công đã ra khỏi xe và dùng vũ khí tự động để tấn công một chiếc xe khác. Một trong số các nạn nhân đã thiệt mạng ngay tại chỗ, trong khi hai người còn lại tử vong tại bệnh viện. Tài xế bị thương hiện vẫn đang được điều trị.
Chú thích ảnh
Hiện trường vụ xả súng được một camera an ninh bên đường ghi lại
Giới chức bang Quintana Roo nêu rõ các nạn nhân đến từ bang Michoacan, miền Trung Mexico. Theo nhà chức trách, đây là vụ tấn công giữa hai băng đảng đối địch. Không có khách du lịch hay người qua đường nào thương vong bởi vụ tấn công.

Cancun đã bị ảnh hưởng bởi làn sóng các vụ bạo lực mà nhà chức trách cáo buộc là do các băng đảng buôn ma túy gây ra. Giữa tháng 2 vừa qua, Thống đốc bang Quintana Roo Carlos Joaquin đã công bố chiến dịch mới nhằm chống tội phạm, đồng thời thừa nhận khu vực Cancun và các bãi biển Caribe khác của Mexico đang đối mặt với tình hình khó khăn.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*