VIDEO: TP.HCM kỷ luật một số lãnh đạo sở, ngành

Thứ Sáu, 16/08/2019 21:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP.HCM cho biết vừa xem xét, quyết định thi hành kỷ luật theo thẩm quyền đối với các đảng viên vi phạm, trong đó có một số cán bộ lãnh đạo cấp sở, ngành của thành phố.

Qua kết quả kiểm điểm các đảng viên có trách nhiệm liên quan đến những sai phạm trong công tác lãnh đạo, quản lý hoạt động doanh nghiệp Nhà nước tại Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên (SAGRI), Ủy ban Kiểm tra Thành ủy đã quyết định kỷ luật cảnh cáo ông Nguyễn Văn Trực - hiện là Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; nguyên là Phó Bí thư Đảng ủy, nguyên Tổng Giám đốc SAGRI. Cùng bị cảnh cáo còn có ông Hồ Văn Ngon - nguyên Phó Tổng Giám đốc SAGRI. Có 4 đảng viên bị kỷ luật mức khiển trách, trong đó có bà Nguyễn Thị Thu Ngoan - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, hiện là Phó Tổng Giám đốc SAGRI.
Ủy ban Kiểm tra Thành ủy cũng xem xét, quyết định thi hành kỷ luật khiển trách ông Phạm Quốc Hùng - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Hải quan TP.HCM do vi phạm trong việc sử dụng Giấy công nhận văn bằng Thạc sĩ không hợp pháp.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7