VIDEO: Những pha dội nước đá hài hước nhất thế giới

Thứ Sáu, 22/08/2014 14:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tụt cả áo ngực, trượt chân ngã, vỡ xô nước, thậm chí rơi cả chiếc xô vào đầu... là những tai nạn hài hước nhất của hàng loạt người tham gia thử thách dội nước đá đang tạo nên một cơn sốt trên thế giới những ngày gần đây.
Trong khi hàng loạt nhân vật nổi tiếng, từ các chính trị gia, những tỷ phú làng công nghệ hay các ngôi sao giải trí đình đám Hollywood đang “sốt sình sịch” với trào lưu dội nước đá gây quỹ từ thiện thì trên khắp thế giới, nhiều người cũng vô cùng hào hứng tham gia “thử thách” vui nhộn này.

Hàng trăm video dội nước đá đã được người sử dụng Internet trên khắp hành tinh đăng tải lên các trang mạng xã hội, không những góp phần tuyên truyền về hoạt động gây quỹ từ thiện ủng hộ các bệnh nhân mắc bệnh xơ cứng teo cơ một bên (ALS), mà còn mang lại nhiều tiếng cười từ trò “thử thách” độc đáo.
Trong khi nhiều người hoàn thành “thử thách” một cách “an toàn” thì cũng có những “nạn nhân” không may mắn gặp phải sự cố trong khi dội nước đá. Những “tai nạn” vô cùng hài hước được tổng hợp trong video dài hơn 8 phút có tên ALS Ice Bucket Challenge FAIL Compilation 2014 đang “hot” trên trang chia sẻ video lớn nhất thế giới YouTube đã thu hút được sự chú ý lớn của người dùng mạng. Chỉ sau một ngày đăng tải, video đã “kiếm về” hàng trăm nghìn lượt xem cùng hàng nghìn lượt “like” cũng như bình luận hóm hỉnh của khán giả.
Hải Yến
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay