VIDEO: Các phi công bảo vệ chuyên cơ của Tổng thống Nga đến Syria không biết Putin ngồi trong cabin

Chủ Nhật, 17/12/2017 13:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các phi công Nga đã đảm bảo an toàn cho chuyên cơ số 1 của Tổng thống Nga trong chuyến thăm căn cứ không quân Khmeimim ở Syria, kể rằng đến khi chuyến bay kết thúc họ mới hiểu ai ngồi trong cabin.
Ban đầu, nhiệm vụ là hộ tống một chiếc máy bay vận tải quân sự. Như đã lưu ý, hộ tống máy bay là một trong những nhiệm vụ chính của họ.
Bảo vệ trước các nguy cơ đến từ các đối thủ trên không. Trong trường hợp này, nhiệm vụ là đón chuyên cơ số 1, bay yểm hộ cho đến khi nóhạ cánh, nói đơn giản là dùng máy bay của mình che chắn cho nó,  Vesti.ru dẫn lời các phi công.
Các phi công ghi nhận rằng họ đã cố gắng để bay sát cánh bên chuyên cơ, nhưng vẫn giữ  khoảng cách.
Chỉ đến khi đã hoàn thành chuyến bay, chúng tôi mới nhận ra rằng mình đã bay cùng tổng thống. Chúng tôi thấy trên TV ông ấy vẫy tay chào chúng tôi và ông ấy biết chúng tôi đã tháp tùng ông", các phi công kể.

Trước đó, nhà lãnh đạo Nga ghi nhận rằng các phi công không chỉ bay bên cạnh, mà trên thực tế đã che chắn bảo vệ ông. Tổng thống Nga nói thêm rằng các phi công đã bay bên dưới chuyên cơ số 1 để che vệt khói của nó.
Theo Sputnik
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên