Tổng thống Putin đã viết gì trong bức thư 'tuyệt vời' gửi ông Trump?

Tổng thống Putin đã viết gì trong bức thư 'tuyệt vời' gửi ông Trump?

Thứ Hai, 14/11/2016 23:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phát ngôn viên của Tổng thống Nga Dmitry Peskov thuật lại với phóng viên về những gì đã được thảo luận trong thư của nhà lãnh đạo Nga Vladimir Putin gửi tới Tổng thống Mỹ vừa đắc cử Donald Trump.
"Đó là một thông điệp chúc mừng, trong đó nhà lãnh đạo Putin đã chúc mừng ông Trump được bầu chọn là Tổng thống Hoa Kỳ, chúc mừng chiến thắng của ông trong cuộc bầu cử. Chúng tôi đã đưa ra một cách ngắn gọn nội dung của thông cáo này" - Thư ký báo chí nói.
Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn với Wall Street Journal, Trump cho biết ông đã nhận một bức thư "tuyệt vời" của Tổng thống Putin và nói thêm rằng, "họ đã có kế hoạch điện đàm trong thời gian sắp tới".
Khi được hỏi: liệu phía Nga sẽ mời ông Trump đến Matxcơva hay không, Peskov nói rằng ông Trump chưa chính thức nhậm chức Tổng thống. "Mỹ có đương kim Tổng thống, Nga vẫn đang làm việc với người đó" - đại diện của nguyên thủ Nga trả lời. Ông nói thêm rằng, ông chưa biết về cuộc họp dự kiến giữa những người đại diện của ông Trump và cả của điện Kremlin.
"Tôi đã nói chuyện: giới chuyên gia và các nhà khoa học chính trị, những thành viên của cơ quan đại diện ngoại giao, như thường lệ họ đang liên lạc với mọi bộ phận của giới tinh hoa chính trị một cách thường xuyên, đó là thực tế phổ biến", - ông Peskov nhấn mạnh.
Theo Sputnik
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên