Tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 9 trong vụ đâm máy bay trực thăng

Thứ Hai, 02/12/2013 16:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cảnh sát Scotland cho biết họ đã tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 9 trong vụ tai nạn máy bay trực thăng ở Glasgow trong bối cảnh lực lượng cứu hộ cần thêm thời gian để thu dọn đống đổ nát ở quán rượu The Clutha.
3 ngày sau thảm kịch ở Glasgow khi máy bay trực thăng của cảnh sát rơi xuống một quán rượu vào tối ngày thứ Sáu, các nhân viên cứu hộ vẫn đang cố gắng thu dọn đống đổ nát.
Công tác cứu hộ vẫn được tiếp tục ở Glasgow sau 3 ngày xảy ra tai nạn
Thi thể nạn nhân thứ 9 đã được đưa đến bệnh viện để xác định danh tính. Chính quyền thành phố lo ngại vẫn còn những nạn nhân bị chôn vùi ở quán rượu The Clutha.
12 trong số 32 người bị thương hiện vẫn đang được điều trị tại bệnh viện. Cảnh sát Scotland lo ngại cấu trúc của tòa nhà có thể đổ sụp sau cú đâm trực diện của chiếc trực thăng.
Gordon, biên tập viên của tờ Scottish Sun nói rằng ông cảm thấy may mắn vì chiếc trực thăng đã không phát nổ khi rơi xuống quán rượu nổi tiếng ở Glasgow. "Vụ nổ có thể đã khiến con số người thiệt mạng không chỉ dừng lại ở con số 9".
Trong số 9 người thiệt mạng bao gồm hai nhân viên cảnh sát, một phi công dân sự trên máy bay trực thăng và 6 người khác ở bên trong quán rượu. Cảnh sát Scotland kêu gọi người dân Glasgow cung cấp những hình ảnh, đoạn video ghi lại thời điểm máy bay gặp nạn để phục vụ quá trình điều tra.
Người đứng đầu chính phủ Scotland, Bộ trưởng Alex Salmond mô tả vụ tai nạn đem đến một ngày đen tối đối với Glasgow cũng như toàn bộ Scotland. Bi kịch này sẽ còn được nhắc đến ngay trước ngày lễ quốc gia của Scotland, ngày St Andrew.

Nguyễn Hồng Đăng
Theo BBC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên