Tiếp tục phát hiện nhiều người dương tính với ma túy tại quán bar ở Đà Nẵng

Chủ Nhật, 11/08/2019 21:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 11/8, công an quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng đã tiến hành xử phạt theo quy định đối với các đối tượng dương tính với ma túy tại một quán bar.    
Để hàng trăm người sử dụng ma túy, chủ vũ trường ở Thành phố Hồ Chí Minh bị tạm giữ hình sự

Để hàng trăm người sử dụng ma túy, chủ vũ trường ở Thành phố Hồ Chí Minh bị tạm giữ hình sự

Chiều 28/7, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, đang tạm giữ hình sự Lê Văn Tiến (54 tuổi, Việt kiều Mỹ, sống ở Thành phố Hồ Chí Minh) - chủ Vũ trường 030X8 trên đường Nam Quốc Cang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh và 15 nhân viên của vũ trường này để điều tra về các hành vi: chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy, tàng trữ, mua bán và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.
Trước đó, đêm ngày 10/8, công an quận Ngũ Hành Sơn đã bất ngờ kiểm tra quán bar Sa Sa nằm trên địa bàn phường Mỹ An và phát hiện 11 người dương tính với ma túy, trong đó có 2 người nước ngoài. 
Ngay sau đó, lực lượng đã tiến hành lập biên bản vi phạm và xử lý các đối tượng theo quy định.  

Thời gian gần đây, thực hiện chỉ đạo của Giám đốc công an Đà Nẵng về tăng cường đấu tranh phòng, chống ma túy, lực lượng công an các quận, huyện đã phát hiện và bắt giữ 91 đối tượng sử dụng và tàng trữ ma túy tại cơ sở karaoke Chợt Nhớ và Mercury.
Theo VNews
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên